Ca ngợi Tổng thống Putin, Conor McGregor bị Tổng thống Ukraine chỉ trích

(Vothuat.vn) – Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã lên tiếng chỉ trích Conor McGregor vì ngôi sao người Ireland ca ngợi Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Trong cuộc họp kéo dài 45 phút với Chủ tịch Hạ viện Ireland Ceann Comhairle Seán Ó Fearghaíl và Chủ tịch Thượng viện Ireland Mark Daly ở Kyiv hồi tuần trước, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã nói với phái đoàn Ireland rằng ông từng là một fan hâm mộ lớn của võ sĩ Conor McGregor nhưng điều đó thay đổi khi cựu vô địch 2 hạng cân UFC gặp Tổng thống Nga Vladimir Putin cách đây vài năm.

Theo đó, người đứng đầu chính quyền Ukraine cho rằng Conor McGregor đã không ủng hộ người dân Ukraine.

Conor McGregor từng gặp Tổng thống Putin tại World Cup 2018.
Conor McGregor từng gặp Tổng thống Putin tại World Cup 2018.

“Ông ấy cảm thấy Conor không ủng hộ Ukraine,” Ông Mark Daly tiết lộ. “Người đàn ông đó đang chiến đấu trong một cuộc chiến nhưng anh ta biết điều gì đang xảy ra trên khắp thế giới, kể cả ở Ireland.”

Cuộc gặp của Conor McGregor với Tổng thống Nga Putin diễn ra tại trận chung kết World Cup 2018 giữa Pháp và Croatia trên Sân vận động Luzhniki, Moscow. McGregor sau đó đã tweet một tấm ảnh của mình với Người đứng đầu Liên Bang Nga kèm thông điệp.

Người đàn ông này là một trong những nhà lãnh đạo vĩ đại nhất của thời đại chúng ta,” McGregor cho biết. “Tôi rất vinh dự khi được tham gia một sự kiện mang tính bước ngoặt như vậy cùng ông ấy.”

Một năm sau, Conor McGregor đã tiết lộ với truyền thông rằng anh đã tặng Tổng thống Vladimir Putin chai whisky đầu tiên của thương hiệu rượu mà anh sáng lập.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.thethaovanhoa.vn | Copy Link