Charles Oliveira: Conor McGregor bỏ chạy sau khi suy nghĩ về đề nghị chiến đấu của tôi

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch hạng nhẹ UFC Charles Oliveira tuyên bố Conor McGregor bị sốc sau khi suy nghĩ về đề nghị chiến đấu của anh.

Dù có chiến thắng thuyết phục trước Justin Gaethje tại UFC 274 vừa qua, Charles Oliveira (33-8 MMA, 21-8 UFC) vẫn không thể bảo vệ thành công danh hiệu khi mắc lỗi quá cân trước ngày thi đấu.

Bất chấp điều đó, Oliveira vẫn tin mình xứng đáng là nhà vô địch không thể tranh cãi của hạng cân nhẹ. Sau cuộc chiến tại UFC 274, võ sĩ người Brazil đã kêu gọi một cuộc chiến với cựu vô địch hai hạng cân UFC là Conor McGregor. Dù vậy có vẻ trận đấu tiềm năng đó không dễ diễn ra khi gần đây McGregor để ngỏ khả năng anh sẽ tiến lên hạng cân bán trung thay vì tiếp tục chiến đấu ở hạng cân nhẹ.

Charles Oliveira nối dài chuỗi thắng liên tiếp lên con số 11 tại UFC 274.
Charles Oliveira nối dài chuỗi thắng liên tiếp lên con số 11 tại UFC 274.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Charles Oliveira cho rằng Conor McGregor đã suy nghĩ về đề nghị chiến đấu và tỏ ra sợ hãi.

“Tôi nghĩ khi chúng ta đang sa sút, chúng ta phải cân nhắc rất nhiều về đối thủ tiếp theo của mình sẽ là ai,” Nhà cựu vô địch người Brazil chia sẻ trên Canal Encarada.

“Tôi nghĩ rằng anh ấy đã phải cân nhắc rất nhiều và cho rằng tôi là một vấn đề của hạng cân này.”

“Rằng tôi là một đối thủ không thể vượt qua với anh ta. Tôi nghĩ câu trả lời đã được đưa ra. Anh ta bỏ chạy, bị sốc trước những gì có thể xảy ra.”

Oliveira cho rằng McGregor sợ hãi một cuộc chiến với mình.
Oliveira cho rằng McGregor sợ hãi một cuộc chiến với mình.

Sau lời kêu gọi chiến đấu của Charles Oliveira, Conor McGregor tuyên bố anh không ngại đối đầu với cựu vô địch hạng nhẹ, người đang có chuỗi 11 chiến thắng liên tiếp, nhưng khẳng định khó thể cắt giảm trọng lượng phù hợp để thi đấu ở hạng nhẹ trong lần trở lại lồng bát giác sắp tới.

“Tôi không chắc mình muốn giảm trọng lượng,” Nội dung tweet của Conor McGregor.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr