Cejudo đề nghị giúp đỡ, Whittaker đưa ra phản hồi

(Vothuat.vn) – Robert Whittaker đã có câu trả lời cho đề nghị được hỗ trợ trong công tác huấn luyện của Henry Cejudo. 

Henry Cejudo đã ngỏ lời giúp đỡ để giúp Robert Whittaker trở thành nhà vô địch hạng trung (Middleweight), danh hiệu đang do Israel Adesanya nắm giữ.

Đáp lại, Robert bày tỏ: “Thật là một vinh hạnh cho tôi khi có được sự trợ giúp của một bộ não thông minh như anh ấy và thật tuyệt khi có thể chứng kiến việc anh ấy sẽ giúp tôi trở nên tốt hơn. 

Tôi có một giấc mơ đối với môn thể thao này, đó là việc thúc đẩy bản thân trở thành một phiên bản hoàn hảo nhất và tôi không thể chờ đợi thêm đến việc được làm việc với Henry Cejudo. 

Đối với tôi, tôi đã luôn nghĩ đến việc hợp tác với anh ấy và thật tuyệt vời khi nhận được sự trợ giúp của anh ấy“.

Robert Whittaker sẵn sàng làm việc với Henry Cejudo.

Về Robert Whittaker, anh năm nay sẽ bước qua tuổi 33 và từng kinh qua 30 trận đấu chuyên nghiệp, giành 24 chiến thắng cũng như phải chịu 6 thất bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến chiến thắng trước Yoel Romero ở sự kiện UFC 213 để giành lấy chiếc đai tạm thời (interim) của hạng trung (Middleweight).

Sau đó, Robert Whittaker đã để mất vinh quang này vào tay Israel Adesanya ở sự kiện UFC 243 trước khi thêm một lần gục ngã trước “The Last Stylebender” trong trận đấu hồi tháng 2 năm ngoái. Dù vậy, anh đã kịp trở lại với chiến thắng khi vượt qua Marvin Vettori ở lần thượng đài gần nhất và đang được chờ đợi sẽ lại đóng vai trò thách thức danh hiệu trong thời gian tới.

Xem video tài năng của Robert Whittaker: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link