Chael Sonnen: Francis Ngannou nên học Jorge Masvidal cách kiếm tiền

(Vothuat.vn) – Cựu võ sĩ, Chael Sonnen lên tiếng về quá trình thương thảo hợp đồng mới của Francis Ngannou với UFC. 

Cụ thể, Chael Sonnen cho rằng nhà vô địch hạng nhẹ (Heavyweight) của UFC, Francis Ngannou nên học hỏi thêm từ Jorge Masvidal trong việc gia tăng thu nhập từ các trận đấu của mình, đặc biệt khi võ sĩ người Cameroon bày tỏ sự không hài lòng về mức đãi ngộ mới mà anh có thể nhận trong quá trình thương thảo hợp đồng. 

Nói về việc này, Sonnen cho biết: “Điều gì mà những Deiveson Figueiredo, Brandon Moreno và Francis Ngannou có thể học hỏi từ Jorge Masvidal? Tôi thấy rằng 3 tay đấm này cứ suốt ngày phàn nàn về việc họ không nhận được đủ tiền từ các trận đấu của mình. 

Francis Ngannou đang có phong độ cao.

Trong khi đó, Jorge Masvidal là được xem là một bậc thầy thế giới trong việc kiếm tiền. Cậu ấy luôn biết cách thu hút sự chú ý của truyền thông đối với các trận đấu của mình và chiến lược này rất thành công“. 

Năm nay sẽ bước qua tuổi 36, Francis Ngannou đã có tổng cộng 20 trận thượng đài chuyên nghiệp với thành tích 17 thắng, 3 bại, trong đó có 6 lần nhận được giải thưởng màn thể hiện hay nhất sự kiện – “Performance of The Night” từ Ban tổ chức UFC.

Đỉnh cao của anh phải kể đến chiến thắng KO trước Stipe Miocic ở sự kiện UFC 260, kết quả giúp võ sĩ người Cameroon trở thành nhà tân vô địch hạng nặng (Heavyweight) của UFC trước khi tiếp tục bảo vệ thành công danh hiệu này tại UFC 270, khi anh vượt qua Ciryl Gane.

Xem video tài năng của Francis Ngannou: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr