(VoThuat.vn) – Khabib Nurmagomedov đã chi khoản tiền kếch sù để sở hữu Gorilla Fighting Championship (GFC) – một giải MMA ở Nga.

Mới đây, nhà báo Azamat Bostanov cho biết Khabib Nurmagomedov đã chi 1 triệu USD để mua đứt GFC – một giải MMA ở Nga. Lần gần nhất 1 sự kiện GFC diễn ra là hôm 14 tháng 10 vừa qua.

Khabib chi 1 triệu USD để sở hữu giải GFC.

“Theo thông tin tôi có được, Khabib đã mua GFC với số tiền ước tính 1 triệu USD. Chương trình sắp tới sẽ đổi tên là EFC (Eagle Fighting Championship.

Ban tổ chức cũng sẽ thay đổi thể thức, không chỉ thu hẹp trong phạm vi ở Nga và các nước thuộc Cộng đồng các Quốc gia Độc lập, mà còn mở rộng sang các quốc gia Ả Rập và có thể là ở Mỹ. Thỏa thuận sẽ chính thức được công bố vào ngày 2 tháng 2, trong cuộc họp báo chủ trì bởi Khabib,” Bostanov đăng tải trên Twitter.

Khabib liệu có tái xuất trong tương lai?

Tiết lộ từ Bostanov góp phần củng cố “sức nặng” cho lời tuyên bố giã từ sự nghiệp MMA của Khabib. Trước đó, “Đại bàng Nga” đã quyết định treo găng sau chiến thắng trước Justin Gaethje ở UFC 254.

Gần đây, Khabib thắp lên chút hy vọng cho NHM, khi đăng tải dòng trạng thái có nội dung chờ đợi cuộc gặp mặt với Dana White. Tuy vậy, có vẻ như buổi trao đổi sắp tới chỉ liên quan đến mối hợp tác giữa EFC và UFC. Về phần Dana White, chủ tịch UFC khẳng định sẽ thuyết phục võ sĩ sinh năm 1988 thượng đài trở lại.

Đôi nét về sự nghiệp của Khabib Nurmagomedov:

Khabib Nurmagomedov sinh ngày 20/9/1988 tại Sildi, thuộc lãnh thổ nước Nga. Biệt danh của võ sĩ râu quai nón này là The Eagle (Đại bàng).

Khabib là nhà vô địch vĩ đại hạng Lightweight của UFC. Trong quá khứ anh cũng từng 2 lần lên ngôi vương ở giải vô địch Sambo thế giới. Sở trường của võ sĩ người Nga là Judo, Sambo và đấu vật. Trong 29 lần so tài ở lồng bát giác, Khabib thắng cả 29 trận. Dustin Poirier, Conor McGregor hay Al Iaquinta… là những cái tên đình đám trong danh sách bại tướng của Khabib.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr