loading...

(Vothuat.vn) – Sau khi Curtis Blaydes phải rút lui khỏi UFC ở sự kiện cuối tuần này vì COVID-19, giờ đến lượt võ sĩ xuất hiện trong tiêu đề tuần tới cũng không thể tham dự được vì lý do tương tự.

Curtis Blaydes đã bị rút khỏi sự kiện UFC On ESPN 18 cuối tuần này sau khi nhận kết quả dương tính với COVID-19. Và giờ đến lượt Kevin Holland cũng không thể bước vào lồng bát giác tại sự kiện tiêu đề UFC On ESPN 19 vào tuần sau để đối đầu với Jack Hermansson cũng vì lý do tương tự.

Tin tốt duy nhất có lẽ là việc UFC có 1 tuần để tìm người thay thế Holland. Thực tế võ sĩ 28 tuổi người Mỹ cũng chỉ là phương án thay thế được thông báo cách đây vài tuần sau khi Darren Till bị chấn thương.

Kevin Holland không thể tham dự UFC On ESPN 19 vào tuần sau vì dương tính COVID-19.
Kevin Holland không thể tham dự UFC On ESPN 19 vào tuần sau vì dương tính COVID-19.

Theo MMA Insight, áp lực đang dồn vào UFC khi phải tìm ra võ sĩ xứng tầm để thay thế vào sự kiện tiêu đề cuối tuần sau. Một phương án nữa là xếp 1 cuộc chiến khác thay thế. Hiện có các ứng viên như trận Ovince Saint Preux đấu Jamahal Hill hay Gian Villante đấu với Jake Collier.

UFC vẫn còn một vài sự kiện nữa trước khi diễn ra kỳ nghỉ lễ Giáng sinh. Tuy nhiên việc COVID-19 đang bùng phát dữ dội khiến người hâm mộ lo lắng nhiều trận đấu buộc phải hủy bỏ bởi các võ sĩ dương tính với chủng virus corona mới này.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr