Christian Lee muốn đấu Islam Makhachev để xem ai là võ sĩ hạng nhẹ xuất sắc nhất

(Vothuat.vn) – Sau khi giành được danh hiệu ONE Championship thứ 2, Christian Lee muốn theo đuổi những người giỏi nhất của UFC.

Christian Lee (17-4), nhà vô địch hạng nhẹ (lightweight) của ONE Championship, đã có màn trở lại lồng bát giác ấn tượng khi giành chiến thắng TKO trước Kiamrian Abbasov để tiếp tục trở thành nhà vô địch hạng bán trung (welterweight) cuối tuần qua tại Singapore.

Khi đã trở thành nhà vô địch kép của ONE Championship, võ sĩ gốc Hoa bày tỏ mong muốn thử thách bản thân bằng cách đối đầu với nhà vô địch hạng nhẹ UFC, Islam Makhachev (23-1).

Christian Lee là nhà vô địch kép của ONE Championship.
Christian Lee là nhà vô địch kép của ONE Championship.

“Tôi đã xem một video gần đây trong đó có một đối thủ cạnh tranh ở UFC, Islam Makhachev, đã kêu gọi tôi,” Christian Lee chia sẻ trong phòng họp báo sau trận đấu với Kiamrian Abbasov. Anh ấy mời tôi đến UFC để đấu với anh ấy tranh chiếc đai hạng nhẹ. Tôi rất thích ý tưởng thực hiện trận đấu đó. Hãy xem thế nào. Hãy tổ chức một sự kiện quảng bá chéo: Nhà vô địch thế giới hạng nhẹ từ UFC đấu với nhà vô địch thế giới hạng nhẹ ONE Championship. Chúng ta sẽ xem ai mới thực sự là chiến binh hạng nhẹ xuất sắc nhất thế giới.”

Christian Lee dự kiến sẽ trở lại hạng nhẹ để bảo vệ danh hiệu tiếp theo của mình, nhưng nếu có thể, anh thích đấu với Makhachev hơn.

Islam Makhachev là nhà vô địch hạng nhẹ của UFC.
Islam Makhachev là nhà vô địch hạng nhẹ của UFC.

“Bây giờ tôi là nhà vô địch thế giới hạng nhẹ và nhà vô địch thế giới hạng bán trung. Tôi muốn chiến đấu với những người giỏi nhất trong những người giỏi nhất,” Lee tiếp tục. “Vì vậy, Một trận đấu tiềm năng với nhà vô địch hạng nhẹ UFC Islam Makhachev, đó chắc chắn là một cuộc chiến thú vị. Nhưng chúng ta vẫn phải xem nó sẽ đi tới đâu. Tôi đang để ngỏ các lựa chọn của mình và bất cứ điều gì tôi có thể để thử thách bản thân.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link