Chủ tịch Bellator lên tiếng về tương lai Cris Cyborg

loading...

(Vothuat.vn) – Chủ tịch Bellator, Scott Coker đã có những phát biểu về tương lai của tay đấm nữ vĩ đại nhất nhì làng MMA, Cris Cyborg. 

Theo đó, Scott Coker tỏ ra khá tự tin trong việc giữ chân Cris Cyborg ở lại với giải đấu Bellator khi bày tỏ: “Tôi sẽ không đẩy nhanh quá trình này, chúng tôi vẫn đang thảo luận với Cris Cyborg. Mọi việc vẫn đang tiến hành, chúng tôi đang bàn thảo về những việc chúng tôi muốn thực hiện cùng nhau. 

Chúng tôi thấy, mình vẫn đang ở một vị trí tốt để đàm phán. Tôi tin Cris Cyborg cũng yêu thích việc tiếp tục gắn bó với nơi này. Chúng tôi có một mối quan hệ đối tác làm việc rất bền chặt. Chúng tôi đã quen biết và làm việc với nhau từ khoảng năm 2008, 2009 đến nay. Ôi! Thật sự thì tôi cũng không thể nói chính xác được, thời gian đã trôi qua rất lâu rồi“.

Cris Cyborg giành được nhiều thành công trong sự nghiệp.
Cris Cyborg giành được nhiều thành công trong sự nghiệp và được xem là một trong những tay đấm nữ vĩ đại nhất làng MMA.

Năm nay sẽ bước qua tuổi 38, Cris Cyborg đã có tổng cộng 29 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp, giành được 26 chiến thắng, để thua 2 lần, 1 lần bất phân thắng bại và sở hữu đỉnh cao là 3 chiếc đai vô địch hạng lông (Women’s Featherweight) ở 3 sân chơi danh giá, Invicta FC, UFC cùng Bellator.

Hiện tại, cô cũng đang sở hữu phong độ rất cao với chuỗi 6 chiến thắng liên tiếp tại Bellator để giành và bảo vệ thành công danh hiệu ở hạng lông (Women’s Featherweight). Đáng chú ý, tính đến thời điểm này, Cris Cyborg mới chỉ để thua 2 lần, bao gồm 1 trận khởi đầu sự nghiệp trước Erica Paes năm 2005 hay gần nhất là trận thua KO trước Amanda Nunes vào năm 2018.

Xem video tài năng của Cris Cyborg: 

Nếu bạn thích cạnh tranh như Cris Cyborg và không thích thua cuộc, hãy thử khe video này https://slotogate.com/de/slots/razor-shark/. Nó sẽ không để lại cho bạn thất vọng.

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr