(Vothuat.vn) – Chủ tịch Dana White đã lên tiếng sau khi cựu vô địch Bellator Michael Chandler chính thức gia nhập UFC.

Như chúng tôi đã đưa tin, võ sĩ 3 lần vô địch hạng cân nhẹ (lightweight) Bellator Michael Chandler đã chính thức ký hợp đồng để trở thành phương án dự phòng trong cuộc chiến thống nhất đai giữa Khabib Nurmagomedov và Justin Gaethje tại sự kiện chính UFC 254.

Phát biểu về sự kiện trên, Chủ tịch UFC Dana White tỏ ra hào hứng trên TMZ Sports.

Michael Chandler là phương án dự phòng cho cuộc chiến thống nhất đai hạng nhẹ giữa Khabib Nurmagomedov và Justin Gaethje.
Michael Chandler là phương án dự phòng cho cuộc chiến thống nhất đai hạng nhẹ giữa Khabib Nurmagomedov và Justin Gaethje.

“Rất vui mừng về anh ấy. Rất hào hứng. Và bây giờ tôi đã hiểu anh ấy một chút, anh ấy là một chàng trai tuyệt vời. Vì vậy, tôi rất vui cho anh ấy và tôi rất vui khi anh ấy là 1 phần của gia đình (UFC).”

“Anh ấy sẽ ở đó cho cuộc chiến đó. Anh ấy sẽ tập luyện, anh ấy sẽ giảm cân, và anh ấy sẽ cân trong trường hợp có điều gì đó xảy ra với Khabib hoặc Justin. Chúng tôi rất vui vì điều đó. Cậu bé tuyệt vời và giờ cậu ấy đã là 1 phần của gia đình UFC.” Dana White nói thêm.

Chủ tịch UFC Dana White hào hứng khi Michael Chandler gia nhập UFC.
Chủ tịch UFC Dana White hào hứng khi Michael Chandler gia nhập UFC.

Theo nguồn tin của ESPN thì ban đầu UFC cung cấp cho Michael Chandler 1 vị trí ngang với Dustin Poirier tại sự kiện chính UFC 254 nhưng võ sĩ 31 tuổi có biệt danh The Diamond đã từ chối.

Cuộc chiến thống nhất đai hạng nhẹ giữa Khabib Nurmagomedov và Justin Gaethje dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 24/10 tới (giờ Việt Nam).

Michael Chandler – Võ sĩ MMA người Mỹ sinh ngày 24 tháng 4 năm 1986 (34 tuổi). Thời còn ngồi ghế nhà trường, Chandler từng tham gia bộ môn đấu vật và giành được 1 số thành tích nhất định. Tuy nhiên anh chỉ thực sự tạo nên danh tiếng khi tham dự các đấu trường MMA. Michael Chandler có màn debut bằng chiến thắng knockout ngay hiệp 1 trước Kyle Swadley ngày 8 tháng 8 năm 2009. Anh đấu 2 trận ở Strikeforce trước khi gia nhập Bellator vào năm 2010.

Michael Chandler có danh hiệu đầu tiên vào tháng 11 năm 2011 sau khi đánh bại Eddie Alvarez ở trận tranh đại hạng nhẹ BFC 58. Suốt sự nghiệp của mình, Chandler đã có 26 lần thượng đài với 21 chiến thắng.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr