(Vothuat.vn) – Những ai lo ngại sức khỏe của Dwayne “The Rock” Johnson bị ảnh hưởng vì Covid-19 có thể an tâm, vì cựu đô vật WWE vừa cho thấy sức mạnh đáng sợ ở tuổi 48.

Trên Instagram cá nhân, The Rock bất ngờ đăng tải bức ảnh cho thấy cổng nhà mình bị xô đổ và nằm bên vệ cỏ. Tuy vậy, đây không phải là một vụ phá hoại từ một băng nhóm hoặc cá nhân nào cả.

Theo đó, vì cổng nhà không thể tự mở do sự cố mất điện, trong khi bản thân sắp trễ giờ quay, The Rock buộc phải giải quyết theo cách của riêng mình.

The Rock dùng tay không phá toang cổng nhà.

“Cơn bão gây ra sự cố cúp điện, khiến cánh cổng không thể tự mở. Tôi có thử sử dụng thủy lực (hệ thống giúp mở cổng khi mất điện), song không ăn thua.

Tôi gọi vài cuộc nhờ nhân viên kỹ thuật giúp đỡ, nhưng phải chờ đến 45 phút còn tôi thì không thể chờ. Sau đó, tôi tự mình đẩy, kéo và phá tan cánh cổng. Tôi kéo nó ra khỏi bức tường gạch và ném xuống bãi cỏ,” tài tử Fast & Furious chia sẻ.

NHM có thể yên tâm về tình trạng sức khỏe của thần tượng hậu nhiễm Covid-19.

Theo The Rock, sau khi sự việc xảy ra, đội ngũ kỹ thuật có mặt tại hiện trường cùng cảm giác ngỡ ngàng, vì họ không tin rằng sức người có thể phá toang cánh cổng kiên cố như vậy.

Trước đó, The Rock xác nhận bản thân và gia đình bị dương tính với Covid-19. Hiện tại, tài tử 48 tuổi này và gia đình đã hồi phục hoàn toàn. Sắp tới, NHM sẽ được theo dõi cựu đô vật WWE với bom tấn “Black Adam” và dự án Red Notice cùng Ryan Reynolds, Gal Gadot.

Vothuat.vn


Tin liên quan: