Chưa tái xuất UFC, Kevin Lee lại đón nhận tin không vui

loading...

(Vothuat.vn) – Ngày trở lại võ đài UFC của Kevin Lee lại tiếp tục bị trì hoãn khi anh nhận thông tin về chấn thương của địch thủ Sean Brady. 

Theo kế hoạch ban đầu, Lee sẽ góp mặt tại UFC 264 bằng trận đấu với Sean Brady. Tuy vậy, màn chạm trán này đã được chuyển sang ngày 28 tháng 8 vì chấn thương của “The Motown Phenom”.

Mới đây, 1 tin không vui lại đến với Lee khi anh tiếp tục Ban tổ chức cập nhật thông báo rằng, Brady lại gặp chấn thương bàn chân trong lúc tập luyện và chắc chắn không thể góp mặt ở sự kiện UFC tháng 8.

Sean Brady thừa nhận bản thân gặp phải chấn thương và phải tiếp tục rút lui khỏi trận đấu với Kevin Lee. 

Hiện tại, phía UFC vẫn chưa thể tìm ra phương án thay thế và nhiều khả năng ngày trở lại võ đài của Kevin sẽ lại tiếp tục bị trì hoãn.

Chia sẻ về vấn đề gặp phải trên trang cá nhân, Sean Brady cho biết: “Trong lúc tập luyện, tôi đã phát hiện mình có 1 vết rách ở bàn chân. Vết đau đã gây ảnh hưởng và sau khi đến bệnh viện, tôi biết rằng, mình sẽ phải nghỉ ngơi, hồi phục và không thể tham gia trận đấu vào cuối tháng này“.

Năm nay 29 tuổi, Kevin Lee đã có tổng cộng 24 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành được 18 chiến thắng và để thua 6 lần, trong đó có 3 thất bại ở 4 trận đấu gần nhất.

Xem video tài năng của Kevin Lee: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr