“Ciryl Gane đã từng là một người lười biếng”

(Vothuat.vn) – HLV Fernand Lopez đã có những bình luận trước phát biểu khẳng định bản thân là một người lười biếng của Ciryl Gane. 

Cụ thể, HLV Fernand Lopez cho biết: “Điều đó là đúng. Ciryl Gane đã từng là một người lười biếng. Trước đây, cậu ta là người chỉ tập luyện khi có thông báo về trận đấu. Và rồi, trận thua đầu tiên trong sự nghiệp đã đến với cậu ta. Điều đó thực sự mang lại ý nghĩa tích cực khi đã giúp Ciryl Gane thay đổi hoàn toàn suy nghĩ. 

Có những lúc, cậu ta lao đầu vào tập luyện ngay cả khi không có lịch tập. Ciryl Gane bây giờ đã biết cách tự làm bản thân tiến bộ dù không làm việc với Ban huấn luyện. Cậu ấy còn có thể cải thiện bản thân, học hỏi và bổ sung thêm nhiều kỹ năng vào hành trang của mình. 

Ciryl Gane chỉ để thua duy nhất một trận trong sự nghiệp và đó là trước Francis Ngannou.

Nhưng dĩ nhiên, khi có lịch tập, cậu ta phải ngay lập tức hiểu rằng, đó không còn là thời gian để trau dồi bản thân mà đó là lúc để nghĩ về đối thủ của mình, cách đánh bại người ấy và trong trường hợp này, cái tên đó chính là Jon Jones”.

Về Ciryl Gane, anh năm nay sẽ bước qua tuổi 33, đã từng trải qua 12 trận đấu trong sự nghiệp, giành được đến 11 chiến thắng và chỉ phải chịu đúng 1 thất bại. Đáng chú ý, trận thua duy nhất của anh đến trong màn cạnh tranh chiếc đai hạng nặng (Heavyweight) tại sự kiện UFC 270, nơi võ sĩ người Pháp đã để thua sau 5 hiệp đấu căng thẳng với Francis Ngannou.

Xem video tài năng của Ciryl Gane:

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link