CM Punk sẽ thượng đài vào tháng 12?

Trong một chia sẻ mới đây, CM Punk thừa nhận kế hoạch hiện tại của anh đó chính là có trận đấu ra mắt tại UFC vào cuối năm nay.

Một giây thượng đài, Cyborg kiếm được hơn 1.000 USD
Hình ảnh của MacDonald sau khi kết thúc trận đấu

Với danh tiếng và những thành công đạt được tại WWE, CM Punk đã trở thành một trong những tân binh đắt giá và ồn ào nhất của UFC, khi anh bất ngờ thông báo về quyết định đầu quân cho giải đấu này hồi đầu năm.

Đã gần 6 tháng trôi qua, CM Punk hiện vẫn đang nỗ lực để trui rèn kỹ năng MMA từ con số 0, và khiến người hâm mộ đang dần cảm thấy chán nản và thiếu kiên nhẫn, nhất là khi CM Punk từng bóng gió nói rằng rất có thể anh chỉ thượng đài vào đầu năm sau.

cm-punk-ufc-182-qa-2

Và mới đây, khi một lần nữa được đề cập đến vấn đề này, thì võ sĩ 37 tuổi này đã cho biết:

“Tôi đã nói rất nhiều lần về điều này. Tôi muốn có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi thượng đài. Kế hoạch lúc này của tôi vẫn là thi đấu vào tháng 12. Tuy nhiên nó cũng có thể sẽ xảy ra vào tháng Giêng. Hiện vẫn chưa có gì có thể chắc chắn về điều đó.”

Bên cạnh đó, CM Punk cũng đã tiết lộ thêm về hạng cân mà mình sẽ thi đấu, đó chính là welterweight (170 lbs).

“Tôi thức dậy với mức 190 vào sáng nay, và tôi hoàn toàn có thể xuống mức 185 chỉ sau vài giờ nếu điều đó thật sự cần thiết. Tuy nhiên tôi cho rằng thi đấu mức 185 là một ý tưởng tồi, vì có rất nhiều chàng trai to hơn tôi rất nhiều lần ở hạng cân này. Tôi nghĩ tốt nhất là tôi nên thi đấu ở mức 170.”

Xuân Anh