Colby Covington: “Tôi chẳng thấy gì đặc biệt từ Leon Edwards”

(Vothuat.vn) – Colby Covington tỏ ra khá tự tin trước thềm màn đối đầu với Leon Edwards ở trận tranh đai vô địch hạng bán trung (Welterweight) của UFC. 

Leon Edwards đã bảo vệ thành công danh hiệu của mình sau khi vượt qua Kamaru Usman ở sự kiện UFC 286 với các điểm số 48-46, 48-46 và 47-47.

Địch thủ tiếp theo của “Rocky” sẽ là Colby Covington, người được chọn làm phương án dự phòng ở trận tranh đai vừa rồi.

Đáng chú ý, khi nêu nhận xét về Leon Edwards, Colby Covington có bày tỏ: “Tôi chẳng thấy gì đặc biệt từ Leon Edwards. Tôi thấy anh ta chẳng còn khao khát nữa. Trông cứ như anh ta đã no nê danh hiệu và hài lòng với số tiền kiếm được rồi vậy. 

Có lẽ là với tinh thần như vậy, anh ta nên tự về nhà nấu nướng rồi tận hưởng đi. Bây giờ là lúc để mọi người chứng kiến một nhà vô địch đích thực, và đó chính là tôi“.

Colby Covington tỏ ra tự tin trước màn đụng độ Leon Edwards..

Về Colby Covington, anh đã có tổng cộng 20 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành được 17 chiến thắng và để thua 3 lần. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến khi tay đấm 34 tuổi giành chiến thắng trước Rafael Dos Anjos ở sự kiện UFC 225 để trở thành nhà vô địch tạm quyền hạng bán trung (Welterweight).

Dù vậy, về sau, Colby Covington đã không thể giữ vững danh hiệu khi nhận thất bại trước Kamaru Usman ở sự kiện UFC 245 và thêm một lần nữa gục ngã trước “Ác mộng Nigeria” ở trận tái đấu sau đó.

Xem video tài năng của Colby Covington: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link