Conor McGregor đòi “đập” Floyd Mayweather

Thời gian gần đây “Gã Hề” của làng UFC Conor McGregor liên tục làm mưa làm gió với những phát ngôn của mình. Sau khi nói sẽ đấu với Jose Aldo và Chad Mendes trong cùng một đêm. Thì mới đây Conor McGregor đã nói rằng anh sẵn sàng thượng đài với Floyd Mayweather. 

Conor McGregor hạ gục đối thủ như một “cuộc dạo chơi”
Jose Aldo chính thức bị xóa khỏi Trailer của UFC 189

Như được biết vào ngày 11/7 tới đây Conor McGregor sẽ có trận đấu với Chad Mendes tranh đai vô địch tạm thời tại sự kiện UFC 189, sau khi Jose Aldo tuyên bố do chấn thương của anh không kịp hồi phục nên quyết định rút lui khỏi sự kiện UFC 189.

91dc34193b0bed9d1a32332e745c7d60_crop_north

Khi trận đấu với Chad Mendes còn chưa diễn ra thì Conor McGregor đã lên tiếng chuẩn bị cho thử thách mới và đặc biệt người mà anh muốn so găng là “Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather.

“Nếu bạn hỏi liệu tôi có muốn đấu với Mayweather, người có thể thượng đài và mang về 180 triệu đô hay không. Ai có thể từ chối cơ chứ”, McGregor trả lời phỏng vấn.

Tay đấm 26 tuổi tin rằng Floyd Mayweather sẽ không bao giờ muốn lên sàn đấu MMA để thượng đài với anh “Tôi biết chắc rằng anh ấy sẽ không bước vào thế giới của tôi, nơi đó không có những đôi găng tay, không có những giới hạn. Nhưng chắc chắn rằng tôi sẽ bước vào thế giới của anh ấy”.hi-res-ec0f741ab5d0f9b411230bfbc0b31bfb_crop_exact

Không biết phản ứng của Floyd Mayweather như thế nào khi nghe những tin này. Floyd Mayweather đã không thượng đài kể từ trận đấu thế kỷ với Manny Pacquiao, nếu như trận đấu giữa Mayweather và McGregor diễn ra hứa hẹn đó là một trận đấu thu hút nhiều sự chú ý và hấp dẫn.

“Sẽ chẳng còn trận quyền Anh nào thực sự cho Floyd sau trận chiến với Pacquiao. Như tôi đã nói trước đây, nếu muốn tìm kiếm những thử thách mới thú vị hơn, có lẽ chúng ta cần phải chiến đấu ở những thể loại khác nhau”,  Conor McGregor hào hứng cho biết thêm

“Tôi không nghĩ có thể dễ dàng đánh bại Floyd trong những trận quyền Anh nhưng tôi vẫn tin không điều gì là không thể.”

H.C

loading...

languarr