(Vothuat.vn) – Curtis Blaydes tự tin cho rằng mình là đối thủ khó nhằn nhất đối với Jon Jones.

Theo dự kiến, Curtis Blaydes (17-3 MMA, 12-3 UFC) sẽ đối đầu với Sergei Pavlovich (17-1 MMA, 5-1 UFC) cuối tuần này tại sự kiện chính UFC Fight Night 222.

Trước thềm cuộc chiến cuối tuần này, Curtis Blaydes đã có buổi phỏng vấn trên MMA Fighting. Tại đây võ sĩ 32 tuổi người Mỹ khẳng định anh là đối thủ khó nhằn nhất với nhà đương kim vô địch Jon Jones ở hạng cân nặng (Heavyweight).

Curtis Blaydes đang có phong độ tốt tại UFC.
Curtis Blaydes đang có phong độ tốt tại UFC.

“Tôi là đối thủ khó nhằn nhất [với Jon Jones],” MMA Fighting dẫn lời Curtis Blaydes. “Tôi có kích thước lớn, tôi có khả năng đấu vật, thể lực tốt, tốc độ và sự nhanh nhẹn. Tôi có tất cả những thứ bạn cần để bắt cặp với một tài năng như Jon Jones.”

Curtis Blaydes cũng chỉ ra đấu pháp mà anh có thể sử dụng để đối đầu với Jon Jones. Theo đó ‘Razor’ sẽ tìm cách thu hẹp khoảng cách và buộc nhà đương kim vô địch phải sử dụng địa chiến với mình, thứ mà Blaydes tự tin.

Nhà đương kim vô địch hạng nặng Jon Jones.
Nhà đương kim vô địch hạng nặng Jon Jones.

Với việc Jon Jones đang là nhà đương kim vô địch hạng nặng, Curtis Blaydes tự tin anh sẽ sớm có cơ hội thách thức danh hiệu.

“Tôi nghĩ đó là một trận đấu tuyệt vời và tôi hy vọng nó sẽ xảy ra,” Blaydes nói thêm. “Hiện tại tôi tin vào điều đó nhiều hơn so với cách đây một năm rưỡi.”

Curtis Blaydes chỉ mới nhận 1 thất bại trong 8 lần bước vào lồng bát giác gần nhất. Võ sĩ sinh năm 1991 đang có chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp với 2 trận gần nhất đều là knockout trước các đối thủ như Chris Daukaus và Tom Aspinall.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link