Jon Jones nghi ngờ, Stipe Miocic có lời hồi đáp

(Vothuat.vn) – Jon Jones đã bày tỏ sự nghi ngại về việc liệu Stipe Miocic có thể kịp chuẩn bị cho trận đấu đỉnh cao giữa 2 người vào tháng 7 tới hay không. 

Theo đó, chia sẻ trên trang cá nhân, Jon Jones cho biết: “Này Stipe Miocic, cả tôi và UFC đều biết rằng anh đang tìm cách né tránh tôi. Bây giờ tôi nghe tin đồn rằng chúng ta có thể không so tài với nhau vào tháng 7. 

Tôi chỉ muốn nói một điều đơn giản rằng, dù anh có tin hay không, hoặc dù anh có muốn chấp nhận thử thách này hay không thì đừng làm phí phạm thời gian của nhau“.

Đáp lại, Stipe Miocic đã có một câu trả lời ngắn gọn rằng: “Hẹn gặp nhau vào tháng 7“.

Jon Jones e ngại Stipe Miocic có thể không kịp thượng đài vào tháng 7 tới.

Về Jon Jones, anh được xem là một trong những tay đấm vĩ đại nhất lịch sử UFC với thành tích “bá chủ” tuyệt đối ở hạng cân dưới nặng (Light Heavyweight) trong suốt thập kỷ thứ hai của thế kỷ XXI với chuỗi 16 trận bất bại, trong đó có đến 15 lần ca khúc khải hoàn và chỉ 1 lần chịu bất phân thắng bại với Daniel Cormier.

Tay đấm sắp bước qua tuổi 36 cũng đang có thống kê giành được 27 chiến thắng sau 29 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp. Đáng chú ý, dù đã 3 năm liền không thượng đài (từ 2020 đến 2023) nhưng khi vừa trở lại, Jon Jones đã tạo nên dấu ấn bằng việc buộc Ciryl Gane phải chịu thua sau đòn siết cổ ngược (Guillotine Choke).

Xem video tài năng của Jon Jones: 

Phi Yến


Tin liên quan: