Leon Edwards bày tỏ sự tự hào khi được thi đấu trên “sân nhà”

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng bán trung (Welterweight) của UFC, Leon Edwards bày tỏ sự tự hào khi được thi đấu tại quê nhà London. 

Theo đó, Leon Edwards bày tỏ: “London, tôi tới đây. Thật sự tự hào khi được thi đấu ở đây. Đã lâu rồi tôi không có cơ hội này. Tôi đã tập luyện chăm chỉ và sẵn sàng để người hâm mộ quê nhà cảm thấy tự hào ở trận đấu tới. 

Cảm giác về nhà như khi bạn chinh phục được cả thế giới vậy. Bây giờ, tôi đã trở lại đây với tư cách một nhà vô địch. Đây là một trải nghiệm tuyệt vời đối với tôi. 

Con đường tôi đi qua thật sự khó khăn. Không ai trao cho tôi cơ hội và mọi người luôn nghi ngờ tôi. Nên khi đạt được thành tựu như ngày nay, mọi thứ thật tuyệt“.

Leon Edwards bày tỏ niềm vui khi được trở về quê nhà thi đấu.

Về Leon Edwards, anh năm nay sẽ bước qua tuổi 32 và đã từng trải qua 24 trận đấu trong sự nghiệp, giành 20 chiến thắng, để thua 3 và có 1 lần không được phân định kết quả, đó là cuộc đối đầu với Belal Muhammad khi anh phạm lỗi chọc vào mắt đối thủ.

Còn tính riêng tại UFC, “Rocky” đã giành 12 chiến thắng sau 14 trận thượng đài, chỉ duy nhất 2 lần chịu gục ngã trước Claudio Silva và Kamaru Usman trong giai đoạn 2014-2015. Và kể từ thất bại gần nhất đến nay, anh đang có mạch 11 trận liền chưa thua tại UFC, trong đó có 10 lần ca khúc khải hoàn với đỉnh cao là màn “báo thù” huyền thoại trước Kamaru Usman tại sự kiện UFC 278 để giành lấy chiếc đai vô địch hạng bán trung (Welterweight) từ tay địch thủ.

Xem video tài năng của Leon Edwards: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr