Valentina Shevchenko bại trận, Jennifer Maia nói lời thẳng thắn

(Vothuat.vn) – Jennifer Maia đã có những bình luận về thất bại vừa qua của Valentina Shevchenko trong trận tranh đai hạng ruồi (Women’s Flyweight) trước Alexa Grasso.

Theo đó, chuỗi trận bảo vệ thành công danh hiệu của Valetntina Shevchenko đã dừng lại ở con số 7 khi cô nhận thất bại sau đòn bẻ khớp cơ mặt (Face Crank) của Alexa Grasso.

Dù vậy, bình luận về màn so tài vừa qua, Jennifer Maia vẫn dành sự đánh giá cao cho Alexa Grasso khi cho biết: “Tôi rất vui với chiến thắng của Alexa Grasso. Đó thực sự là một cơn địa chấn nhưng dù sao, tôi vẫn tin rằng Valentina Shevchenko là một trong những võ sĩ xuất sắc nhất ở hạng cân này“.

Valentina Shevchenko chờ đợi cuộc chiến thứ 3 với Amanda Nunes.
Jennifer Maia vẫn dành sự đánh giá cao cho Valentina Shevchenko.

Năm nay sẽ bước qua tuổi 35, Valentina Shevchenko đã có tổng cộng 26 trận thượng đài chuyên nghiệp ở các hạng cân Bantamweight và Flyweight, giành được 23 chiến thắng cũng như phải nhận 3 thất bại.

Đỉnh cao của cô phải kể đến chiến thắng trước Joanna Jedrzejczyk ở sự kiện UFC 231 để giành được chiếc đai vô địch hạng ruồi (Women’s Flyweight). Sau đó, cô có đến 7 lần bảo vệ thành công danh hiệu này và sở hữu chuỗi 9 trận liên tiếp bất bại ở UFC.

Dù vậy, mạch trận ấn tượng của Valentina Shevchenko đã bị chấm dứt vào tháng 3/2023 sau khi chịu thua bởi đòn bẻ khớp cơ mặt (Face Crank) của Alexa Grasso.

Xem video tài năng của Valentina Shevchenko: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link