Dana White tiết lộ kế hoạch cho trận đấu giữa Jon Jones và Stipe Miocic

(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC, Dana White đã có những phát biểu về trận đấu được mong chờ giữa Jon Jones và Stipe Miocic để tranh danh hiệu hạng nặng (Heavyweight). 

Theo đó, trong một chia sẻ gần đây trên mạng xã hội, Jon Jones đã bày tỏ sự mong đợi sẽ được so tài với Stipe Miocic tại quê nhà New York, ở nhà thi đấu Madion Square Garden.

Cụ thể, Jon Jones bày tỏ: “Sẽ thú vị ra sao nếu tôi có thể thể hiện sự vượt trội của mình trước một trong những võ sĩ hạng nặng vĩ đại nhất mọi thời đại (Stipe Miocic) ngay tại quê nhà ở Madison Square Garden (New York)?“.

Đáp lại, Chủ tịch UFC, Dana White tỏ vẻ đồng tình với ý kiến trên khi cho biết: “Theo những gì tôi biết, mọi chuyện đang rất ổn định và chúng ta sẽ sớm được chứng kiến màn đối đầu giữa Jon Jones và Stipe Miocic“.

Jon Jones muốn so tài với Stipe Miocic tại New York.

Về Jon Jones, anh được xem là một trong những tay đấm vĩ đại nhất lịch sử UFC với thành tích “bá chủ” tuyệt đối ở hạng cân dưới nặng (Light Heavyweight) trong suốt thập kỷ thứ hai của thế kỷ XXI với chuỗi 16 trận bất bại, trong đó có đến 15 lần ca khúc khải hoàn và chỉ 1 lần chịu bất phân thắng bại với Daniel Cormier.

Tay đấm sắp bước qua tuổi 36 cũng đang có thống kê giành được 27 chiến thắng sau 29 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp. Đáng chú ý, dù đã 3 năm liền không thượng đài (từ 2020 đến 2023) nhưng khi vừa trở lại, Jon Jones đã tạo nên dấu ấn bằng việc buộc Ciryl Gane phải chịu thua sau đòn siết cổ ngược (Guillotine Choke).

Xem video tài năng của Jon Jones: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link