loading...

(Vothuat.vn) – Mới đây Chủ tịch UFC Dana White đã gửi đến Jon Jones thông điệp về những sự lựa chọn dành cho anh ở hạng cân nặng.

Sau khi bỏ trống chức vô địch hạng dưới nặng UFC của mình, Jon Jones hướng đến việc bước lên hạng cân nặng. Những tưởng nhà cựu vô địch 34 tuổi người Mỹ sẽ có cuộc chiến với tân vương hạng nặng Francis Ngannou sau chiến thắng của võ sĩ gốc Cameroon trước Stipe Miocic hồi tháng 3, nhưng những khúc mắc của Bones với UFC khiến cho trận đấu không thể thực hiện.

Dù vậy việc cả Jon Jones và Francis Ngannou đều muốn đối đầu nhau dường như khiến UFC lựa chọn một cuộc chiến tranh đai tạm thời giữa Ciryl Gane và Derrick Lewis tại UFC 265 diễn ra cuối tuần này.

Jon Jones vẫn chưa trở lại lồng bát giác kể từ sau khi bảo vệ thành công đai vô địch hạng dưới nặng trước Dominick Reyes hồi tháng 2 năm ngoái.
Jon Jones vẫn chưa trở lại lồng bát giác kể từ sau khi bảo vệ thành công đai vô địch hạng dưới nặng trước Dominick Reyes hồi tháng 2 năm ngoái.

Mới đây trên chương trình Full Send podcast, Chủ tịch UFC Dana White đã nói rằng Jon Jones có 2 lựa chọn để trở lại lồng bát giác ở hạng cân nặng.

“Tôi và Jones đã có mối quan hệ kiểu đó trong suốt sự nghiệp của anh ấy. Khi anh ấy sẵn sàng chiến đấu, chúng tôi sẵn sàng. Anh ấy đang nói về việc chiến đấu ở hạng cân nặng,” Dana White chia sẻ.

Jon Jones đang hướng mục tiêu đến hạng cân nặng.
Jon Jones đang hướng mục tiêu đến hạng cân nặng.

“Tuy nhiên ở hạng cân nặng hiện tại chúng tôi sẽ trở lại Houston, Derrick Lewis đối đầu với Ciryl Gane và ai thắng trận đấu đó sẽ đấu với Francis Ngannou. Bất cứ ai thắng cuộc chiến đó, nếu Jon Jones muốn trở lại, anh ta có thể chiến đấu với một trong số họ. Hoặc anh ta có thể chiến đấu với Stipe Miocic. Stipe đã chấp nhận cuộc chiến đó và sẽ thực hiện cuộc chiến đó.”

Cũng trên chương trình podcast này, người đứng đầu UFC khẳng định Jon Jones sẽ không trở lại lồng bát giác cho đến năm sau.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr