Dana White lên tiếng về khả năng tổ chức trận Dustin Poirier vs Nate Diaz

loading...

(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC, Dana White chia sẻ về khả năng diễn ra trận đấu giữa 2 tay đấm danh tiếng, Dustin Poirier và Nate Diaz. 

Những ngày qua, làng võ thuật xôn xao trước thông tin Dustin Poirier muốn giao đấu với Nate Diaz sau lời thách thức trên mạng xã hội đến từ tay đấm 36 tuổi.

Mặc dù là người lên tiếng trước nhưng sau đó, Nate Diaz đã tránh né khi cho biết sẽ rất khó để UFC tổ chức một trận đấu như vậy.

Hồi đáp về việc này, Chủ tịch UFC, Dana White cho biết: “Nếu đó là một trận đấu mà họ muốn và người hâm mộ cũng trông chờ thì chúng tôi sẽ tổ chức thôi“.

Dana White ủng hộ ý tưởng để Dustin Poirier so tài với Nate Diaz.

Về Nate Diaz, anh đã bước qua tuổi 36 trong năm nay và từng trải qua 33 trận đấu trong sự nghiệp, giành 20 chiến thắng, để thua 13 lần. Tại sự kiện UFC tháng 12/2012, anh đã có cơ hội chinh phục danh hiệu vô địch hạng nhẹ (Lightweight) nhưng lại không tận dụng thành công khi nhận thất bại đáng tiếc trước Benson Henderson.

Còn với Dustin Poirier, anh đã có tổng cộng 36 trận thượng đài MMA trong sự nghiệp, giành 28 chiến thắng, để thua 7 lần và có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ. Trận đấu đáng chú ý nhất của tay đấm 32 tuổi phải kể đến màn tranh đai hạng nhẹ (Lightweight) với Khabib Nurmagomedov ở sự kiện UFC 242 nhưng anh đã phải nhận thất bại sau đòn siết cổ (Rear-Nakes Choke) của “Đại bàng”.

Mới đây, Poirier tiếp tục có cơ hội giành danh hiệu tại sự kiện UFC 269 nhưng một lần nữa anh lại gục ngã cũng bởi đòn siết cổ nhưng lần này là đến từ Charles Oliveira.

Xem video tài năng của Dustin Poirier: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr