Dana White sẽ tiếp tục quản lý UFC thêm 10 năm

(Vothuat.vn)  – Trên chương trình LVSportsBiz’s Guerilla Cross Radio, chủ tịch của UFC cho biết ông đã kí hợp đồng làm quản lý của UFC thêm 10 năm nữa. 

Bên cạnh đó, White cũng dự định tái hợp với chủ cũ của UFC là anh em Fertitta để mua lại thương hiệu giải bóng bầu dục NFL danh tiếng của Mĩ. “Tôi rất mừng khi trở lại công việc và làm một số thứ. Tất nhiên giờ tôi rất bận rộn và phải tập trung nhiều thứ. Tôi vừa mới ký hợp đồng 10 năm với UFC, thế nên trong 10 năm tới tôi sẽ làm rất nhiều thứ cùng giải đấu này”. White chia sẻ.

White năm nay đã 49, ông bắt đầu làm việc tại UFC từ năm 2001 với vai trò là một trong những nhà đồng sáng lập cùng với công ty mẹ cũ của UFC là Zuffa với Lorenzo và Frank Ferrtitta là hai ông chủ cũ. Anh em nhà Fertitta đã bán lại Zuffa cho WME-IMG (nay được gọi là Endeavor) vào năm 2016 với hơn 4 tỷ đô. White có 9% cổ phần của Zuffa tại thời điểm đó và vẫn được giữ vị trí chủ tịch.

White từng phát biểu như sau: “Tôi yêu UFC. Tôi sẽ không đi đâu cả. Chúng tôi có nhiều công việc phát điên lên bây giờ. Tôi sẽ hướng về tương lai . UFC sẽ khiến bạn tiếp tục bất ngờ vào năm sau”.

Có vẻ việc White nghỉ hưu còn rất xa. Hiện UFC còn đang muốn vươn tới Nga và Trung Quốc, sẽ có rất nhiều việc phải làm khi đi đến hai đất nước lớn trên thế giới. Đặc biệt là những ông chủ mới chẳng có tí kinh nghiệm trong loại hình này cả. Sự hiện diện của White là hết sức cần thiết.

 Quang Phượng

languarr