Daniel Cormier khuyên Alex Pereira cẩn trọng 1 điều trước Jan Blachowicz

loading...

(Vothuat.vn) – Daniel Cormier đã có những lời khuyên nhủ đến Alex Pereira nếu anh so tài với nhà cựu vô địch hạng dưới nặng (Light Heavyweight), Jan Blachowicz. 

Sau khi thất bại trước Israel Adesanya ở trận tranh đai hạng trung (Middleweight), Alex Pereira đã quyết định chuyển lên hạng dưới nặng (Light Heavyweight) để thử thách bản thân và chướng ngại tiếp theo dành cho anh nhiều khả năng sẽ là cựu vương ở hạng cân này, Jan Blachowicz.

Nhận xét về cuộc đối đầu này, chuyên gia Daniel Cormier bày tỏ: “Chúng ta đã chứng kiến Israel Adesanya gây sát thương lên Alex Pereira như thế nào trong trận đấu vừa qua. Do đó, tôi thật sự cảm thấy lo lắng cho cậu ấy. 

Alex không thể để bị đánh bởi Jan Blachowicz. Blachowicz đánh rất đau và tôi đã thấy cậu ta áp đảo nhiều tay đấm như Luke Rockhold hay Dominick Reyes. Cách mà Blachowicz đánh bại những cái tên đó thật sự rất đáng sợ“.

Daniel Cormier cảnh báo Alex Pereira không để bị trúng đòn của Jan Blachowicz.

Về Alex Pereira, anh sắp 36 tuổi và có sở trường về boxing lẫn kick-boxing, đã từng trải qua 9 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 7 chiến thắng, để thua 2 lần, với đỉnh cao là việc vượt qua Israel Adesanya ở sự kiện UFC 281 để giành lấy chiếc đai vô địch hạng trung (Middleweight) từ tay đối thủ.

Tuy nhiên, đến sự kiện UFC 287, Alex đã để Izzy đòi nợ thành công khi nhận thất bại KO sau những đòn đấm từ địch thủ.

Xem video tài năng của Alex Pereira:

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr