Đòi đấu McGregor, Jake ra đề nghị độc nhất vô nhị với “bố già” UFC

(VoThuat.vn) – Chủ tịch Dana White ắt hẳn sẽ phải cân nhắc trước lời đề nghị của Jake Paul cho kèo đấu giữa nam Youtuber với Conor McGregor.

Sau 2 chiến thắng trước Ben Askren và Tyron Woodley, Jake Paul đã sẵn sàng bước vào lồng Octagon với ngôi sao đình đám nhất của UFC – Conor McGregor. Trên Twitter cá nhân, Jake gửi đề nghị đến Dana White cho một kèo đấu với “gã điên UFC”. 

Nam Youtuber gây chú ý khi khẳng định không mưu cầu lợi ích cho bản thân. Thay vào đó, tay đấm người Mỹ muốn đòi quyền lợi cho các võ sĩ UFC.

Jake gửi đề nghị đến chủ tịch UFC cho kèo đấu với McGregor.

“Dana – vì bây giờ ông có thiện cảm với tôi, thế thì thỏa thuận 1 đấu 1 với McGregor thì sao. Nếu tôi thắng, ông phải đồng ý tăng lương và các chế độ chăm sóc sức khỏe cho các võ sĩ UFC. 

Nếu tôi thua, tôi sẽ dốc hết thù lao của mình cho tất cả các võ sĩ UFC, những người kiếm được ít hơn 50.000 USD cho một trận đấu, và sẽ không bao giờ nhắc đến UFC nữa,” Jake đăng tải trên trang cá nhân.

Trước đó, Jake cũng có động thái gây hấn với McGregor, trong đoạn clip ghi lại cảnh cựu vương UFC tập luyện quyền Anh. Theo đó, nam Youtuber tuyên bố sẽ hạ knock-out ‘gã điên” dù trên sàn quyền Anh hay lồng Octagon. Võ sĩ Ireland đáp trả một cách ‘nhẹ nhàng’ khi gọi Jake là ‘thằng khốn nạn’.

Liệu chủ tịch UFC có đồng ý cho kèo đấu Jake vs McGregor diễn ra?

Chủ tịch Dana hiện vẫn chưa phản hồi đề nghị từ Jake. Trong quá khứ, ‘bố già UFC’ từng tuyên bố không bao giờ ‘bắt tay’ với Jake. Tuy vậy, với sức hút mãnh liệt từ nam Youtuber, người đứng đầu UFC hoàn toàn có thể thay đổi ý định trong tương lai, nhất là khi doanh thu từ trận đấu hứa hẹn sẽ phá vỡ kỷ lục PPV.

VoThuat.vn

Tin liên quan:

loading...

languarr