Dominick Cruz chỉ ra vấn đề của Ciryl Gane khi chạm trán Jon Jones

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm của UFC, Dominick Cruz đã có những phân tích trước thềm màn chạm trán được mong chờ giữa Jon Jones và Ciryl Gane. 

Cụ thể, Dominick Cruz đưa ra nhận định cho biết: “Ciryl Gane có khả năng di chuyển rất tự nhiên. Anh ấy thường nhảy sang 2 bên thay vì cố gắng tiến lên hay lùi lại. Khả năng di chuyển phối hợp cùng những đòn đá của anh ấy rất nguy hiểm và có thể kết liễu đối phương. 

Ciryl Gane cũng rất ma mãnh khi biết cách tận dụng lợi thế thể hình cùng chiều dài sải tay của mình. Điều đó sẽ gây khó khăn cho Jon Jones, người vốn gặp nhiều rắc rối với các kiểu võ sĩ như vậy. 

Jon Jones có thể sẽ phải nhận những đòn đánh từ Ciryl Gane. Như chúng ta đã thấy, Alexander Gustafsson cũng từng gây ra nhiều khó khăn cho Jon Jones nhờ ưu thế thể hình của mình. Ngoài ra, đó cũng có thể là Dominick Reyes nữa và Ciryl Gane hoàn toàn có thể lặp lại điều đó.

Dominick Cruz chỉ ra đấu vật chính là nhược điểm lớn nhất của Ciryl Gane.

Dù vậy, vấn đề là Ciryl Gane không có kỹ năng đấu vật tốt trong khi Jon Jones lại là người giỏi nhất ở mảng này trong 10 năm qua“.

Về Ciryl Gane, anh năm nay sẽ bước qua tuổi 33, đã từng trải qua 12 trận đấu trong sự nghiệp, giành được đến 11 chiến thắng và chỉ phải chịu đúng 1 thất bại. Đáng chú ý, trận thua duy nhất của anh đến trong màn cạnh tranh chiếc đai hạng nặng (Heavyweight) tại sự kiện UFC 270, nơi võ sĩ người Pháp đã để thua sau 5 hiệp đấu căng thẳng với Francis Ngannou.

Xem video tài năng của Ciryl Gane:

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr