Erin Blanchfield phá vỡ im lặng về thực lực của Jessica Andrade

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm đang có phong độ cao tại UFC, Erin Blanchfield “máu lạnh” (Cold Blooded) đã có những phát biểu về địch thủ sắp tới, Jessica Andrade. 

Cụ thể, Erin Blanchfield bày tỏ: “Mọi đối thủ đều khó khăn nên tôi không quan tâm đến điều đó lắm. Tôi chỉ cảm thấy vui vì được chuẩn bị cho một trận đấu. 

Tôi nghĩ mọi người sẽ đánh giá cao Jessica Andrade hơn vì cô ấy có nhiều kinh nghiệm thi đấu tại UFC. Cô ấy thậm chí còn trải qua nhiều trận đấu hơn cả Taila Santos. Đó là lý do khiến cô ấy được nhận định là một địch thủ cực kỳ khó khăn. 

Jessica Andrade khá khác biệt so với Taila Santos, cả về mặt thể hình lẫn phong cách chiến đấu. Tuy nhiên, Jessica Andrade cũng không biết sẽ so tài với tôi cho đến khoảng thời gian gần đây nên về mặt chuẩn bị, cả 2 chúng tôi đều không có nhiều lợi thế“.

Erin Blanchfield dành nhiều lời khen cho Jessica Andrade.

Về Erin Blanchfield, cô nhận được đánh giá rất cao khi vô địch giải đấu EBI – sân chơi quy tụ những tài năng đáng chú ý của làng BJJ và đấu vật lúc chỉ vừa 18 tuổi. Đáng chú ý, khi đó, Blanchfield cũng chỉ vừa đạt đẳng đai tím (Purple Belt) Nhu thuật Brazil còn hiện tại, cô đã đạt đến đẳng đai đen (Black Belt).

middle 1

Còn xét riêng về thống kê khi thi đấu MMA chuyên nghiệp, cô đã có tổng cộng 11 lần thượng đài, giành 10 chiến thắng và chỉ để thua đúng 1 trận trước Tracy Cortez ở sự kiện Invicta FC 34.

Xem video tài năng của Erin Blanchfield: 

inpage detail

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr