Jon Jones nhắn gửi Daniel Cormier hãy bình luận một cách công tâm

loading...

(Vothuat.vn) – Huyền thoại UFC, Jon Jones đã có những lời nhắn gửi tới địch thủ cũ và hiện đang là bình luận viên MMA, Daniel Cormier. 

Cụ thể, chia sẻ trên trang cá nhân, Jon Jones bày tỏ: “Daniel Cormier, anh sẽ luôn được chào đón khi bình luận ở các trận đấu của tôi. Tôi biết anh xuất sắc trong công việc này như thế nào. Tôi tin anh sẽ không tỏ ra định kiến khi bình luận về tôi, người anh em. Gửi đến anh những lời chúc tốt nhất. 

Hiện tại, tôi cảm thấy mình đang chuẩn bị bước đến một chương mới trong sự nghiệp. Hãy để mọi thứ diễn ra tuần tự từng bước một“.

Trong quá khứ, Jon Jones và Daniel Cormier từng có những màn so tài nảy lửa và giờ đây, Cormier sẽ là bình luận viên cho trận đấu sắp tới của Jones gặp Ciryl Gane.

Về Jon Jones, anh được xem là một trong những tay đấm vĩ đại nhất lịch sử UFC với thành tích “bá chủ” tuyệt đối ở hạng cân dưới nặng (Light Heavyweight) trong suốt thập kỷ thứ hai của thế kỷ XXI với chuỗi 16 trận bất bại, trong đó có đến 15 lần ca khúc khải hoàn và chỉ 1 lần chịu bất phân thắng bại với Daniel Cormier.

Tay đấm sắp bước qua tuổi 36 cũng đang có thống kê giành được 26 chiến thắng sau 28 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp. Dù vậy, anh đã không thi đấu kể từ năm 2020 đến nay và cũng thường xuyên vướng vào những scandal bên ngoài lồng bát giác, tiêu biểu như các nghi án sử dụng chất cấm, vi phạm luật giao thông hay tham gia ẩu đả tại nơi công cộng.

Xem video tài năng của Jon Jones: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr