Jon Jones yêu cầu bình luận công tâm, Daniel Cormier có lời đáp trả

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch hạng nặng (Heavyweight) của UFC và hiện đang là bình luận viên tại giải đấu này, Daniel Cormier đã có những phản hồi gửi đến Jon Jones. 

Cụ thể, trong một chia sẻ gần đây, Jon Jones có bày tỏ: “Daniel Cormier, anh sẽ luôn được chào đón khi bình luận ở các trận đấu của tôi. Tôi biết anh xuất sắc trong công việc này như thế nào. Tôi tin anh sẽ không tỏ ra định kiến khi bình luận về tôi, người anh em. Gửi đến anh những lời chúc tốt nhất”. 

Đọc được dòng trạng thái trên, Daniel Cormier cũng nhanh chóng đưa ra hồi đáp: “Mọi người đều biết tôi cảm giá ra sao về Jon Jones và cách chúng tôi cảm nhận về nhau trong quá khứ. 

Tuy nhiên, dòng trạng thái vừa rồi có thể gây hiểu nhầm rằng tôi có định kiến về một ai khi bình luận trận đấu của họ. Nhưng dù sao, tôi cũng sẽ chia sẻ thành thật rằng, thật tuyệt khi được một võ sĩ xuất sắc bậc nhất lịch sử UFC nhắn gửi hãy bình luận một cách công tâm chỉ vì những màn cạnh tranh đã từng xảy ra giữa chúng tôi trong quá khứ“.

Daniel Cormier có đôi chút không hài lòng khi Jon Jones nhắn gửi tới mình hãy công tâm khi bình luận các trận đấu.

Về Daniel Cormier, anh được xem là một bậc thầy trong môn vật tự do và cũng là một huyền thoại tại UFC. Trong sự nghiệp thi đấu MMA, võ sư sinh năm 1979 đã từng kinh qua 26 trận đấu, giành 22 chiến thắng, chịu 3 thất bại và có 1 trận hòa.

middle 1

Đáng chú ý, đỉnh cao của Daniel Cormier phải kể đến 2 lần nâng cao chiếc đai vô địch hạng dưới nặng (Light Heavyweight) và hạng nặng (Heavyweight) của UFC. Dù vậy, kết thúc sự nghiệp của anh lại không mấy êm đẹp khi phải 2 lần liên tiếp chịu thất bại trước Stipe Miocic, qua đó đánh mất danh hiệu hạng nặng vào tay đối thủ.

Xem video tài năng của Daniel Cormier: 

inpage detail

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr