Sắp đấu Erin Blanchfield, Jessica Andrade nhắn gửi đôi lời tới Zhang Weili

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch UFC, Jessica Andrade đã có những phát biểu trước thềm màn so tài với Erin Blanchfield. 

Cụ thể, Jessica Andrade có chia sẻ: “Tôi đã nói với mọi người từ lâu, rằng tôi có mục tiêu ở hạng rơm (Women’s Strawweight). Tôi cho rằng với 4 chiến thắng liên tiếp, tôi sẽ tiến gần hơn đến mục tiêu đối đầu với Zhang Weili. 

Tôi có thể đến Trung Quốc để so tài với cô ấy hoặc chúng tôi có thể đụng độ tại Las Vegas hay bất cứ nơi nào khác trên đất Mỹ. Ngoài ra, cô ấy cũng có thể đến quê nhà Brazil của tôi. 

Về Erin Blanchfield, ban đầu cô ấy được sắp xếp để đối đầu với Taila Santos – người xếp hạng 1 ở hạng cân này, và giờ thì cô ấy gặp tôi – người đang đứng thứ 3. Tôi không sợ bất cứ ai cả và đây là trận đấu tốt dành cho tôi“.

Jessica Andrade hiện đang có 3 chiến thắng liên tiếp.

Về Jessica Andrade, cô năm nay sẽ bước qua tuổi 32, đã từng kinh qua 32 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 23 chiến thắng, nhận 9 thất bại, trong đó đỉnh cao phải kể đến màn hạ gục Rose Namajunas ở sự kiện UFC 237 để trở thành chủ nhân của chiếc đai vô địch hạng rơm nữ (Women’s Strawweight) trước khi đánh mất vào tay Zhang Weili ở cuộc chạm trán sau đó.

Năm tiếp theo, võ sĩ người Brazil đưa ra quyết định thử sức mình ở hạng ruồi (Women’s Flyweight) và cô đã đứng trước cơ hội thách thức danh hiệu của Valentina Shevchenko nhưng đã gục ngã theo hình thức TKO sau những đòn chỏ của địch thủ.

Xem video tài năng của Jessica Andrade: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link