Erin Blanchfield: “Tôi biết một trận tranh đai là điều có thể xảy ra”

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm đang có phong độ cao tại UFC, Erin Blanchfield “máu lạnh” (Cold Blooded) chia sẻ rằng cô có thể nghĩ đến một trận tranh danh hiệu nếu giành chiến thắng trước Jessica Andrade vào chủ nhật này. 

Erin Blanchfield đang có phong độ cao tại UFC với chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp và đang kỳ vọng nâng cao thành tích của mình khi đối đầu Jessica Andrade tại sự kiện UFC Fight Night 219.

Chia sẻ với truyền thông, cô thừa nhận đang nhắm đến mục tiêu chinh phục chiếc đai hạng rơm (Women’s Strawweight) khi cho biết: “Tôi biết một trận tranh đai là điều có thể xảy ra. Tuy nhiên, trước mắt tôi cần giữ sự tập trung vào Jessica Andrade bởi vì nếu tôi không thắng ở trận đấu đó, những viễn cảnh khác sẽ không đến. 

Tôi không quan tâm đến những thứ khác. Tôi biết chiến thắng trong trận đấu này có ý nghĩa gì. Nếu có thể được tranh danh hiệu, tôi sẽ luôn cố gắng. Nếu tôi phải đấu với bất kỳ ai để đạt được mục tiêu đó, tôi sẽ luôn sẵn sàng”.

Erin Blanchfield đặt mục tiêu cạnh tranh danh hiệu tại UFC.

Về Erin Blanchfield, cô nhận được đánh giá rất cao khi vô địch giải đấu EBI – sân chơi quy tụ những tài năng đáng chú ý của làng BJJ và đấu vật lúc chỉ vừa 18 tuổi. Đáng chú ý, khi đó, Blanchfield cũng chỉ vừa đạt đẳng đai tím (Purple Belt) Nhu thuật Brazil còn hiện tại, cô đã đạt đến đẳng đai đen (Black Belt).

Còn xét riêng về thống kê khi thi đấu MMA chuyên nghiệp, cô đã có tổng cộng 11 lần thượng đài, giành 10 chiến thắng và chỉ để thua đúng 1 trận trước Tracy Cortez ở sự kiện Invicta FC 34.

Xem video tài năng của Erin Blanchfield: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr