Francis Ngannou chỉ điều hối tiếc nhất

(Vothuat.vn) – Cựu vô địch hạng nặng Francis Ngannou thừa nhận một điều hối tiếc nhất khi rời UFC.

Francis Ngannou vs Jon Jones ban đầu được dự kiến sẽ là trận đấu ra mắt hạng cân nặng (heavyweight) của cựu vô địch hạng cân dưới nặng. Tuy nhiên việc Ngannou không thể đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng với UFC khiến cuộc chiến không thể diễn ra. UFC quyết định tước đai của cựu vô địch gốc Cameroon và trao nó cho Jon Jones sau khi võ sĩ người Mỹ đánh bại Ciryl Gane tại UFC 285.

Mới đây Francis Ngannou đã chính thức ký hợp đồng với PFL, khiến cơ hội cho một trận đấu với Jon Jones càng trở nên khó xảy ra hơn.

Francis Ngannou và Jon Jones khó có cơ hội đối đầu trong lồng bát giác.
Francis Ngannou và Jon Jones khó có cơ hội đối đầu trong lồng bát giác.

Tôi sẽ luôn hối tiếc vì đã không thể chiến đấu với Jon Jones,” Francis Ngannou thừa nhận trên chương trình DC & RC của ESPN. “Tôi nghĩ các bạn hiểu mà, khi tham gia môn thể thao này, ở vị trí này, điều bạn muốn làm là thử sức với một người như Jon Jones, người được xem là GOAT của môn thể thao này.”

Jon Jones và Francis Ngannou từng được lên lịch cho một cuộc chiến tại UFC nhưng bất thành.
Jon Jones và Francis Ngannou từng được lên lịch cho một cuộc chiến tại UFC nhưng bất thành.

Mới đây Jon Jones bất ngờ xác nhận, anh có thể sẽ nghỉ hưu sau khi bảo vệ thành công danh hiệu hạng nặng trước Stipe Miocic. Nhà vô địch hạng nặng người Mỹ tuyên bố một cuộc chiến với Francis Ngannou có thể khiến anh cân nhắc việc thay đổi quyết định giải nghệ. Tuy nhiên với việc Chủ tịch UFC Dana White luôn công khai phản đối việc tổ chức các trận đấu giữa 2 chương trình, thật khó để cuộc chiến tiềm năng trên có thể diễn ra.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link