loading...

(Vothuat.vn) – Francis Ngannou cho biết anh không cảm thấy vấn đề gì khi UFC trao cho Jon Jones cơ hội tranh đai hạng nặng ngay trận ra mắt.

Cuối tuần này tại UFC 285, Jon Jones (26-1 MMA, 20-1 UFC) sẽ có cơ hội giành chiếc đai hạng nặng (heavyweight) nếu đánh bại Ciryl Gane. Danh hiệu vốn bị bỏ trống bởi Francis Ngannou, người đã không đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với UFC và trở thành võ sĩ tự do.

Sau khi thông tin Francis Ngannou rời UFC được công bố đã có những chỉ trích nhằm vào võ sĩ gốc Cameroon từ đội ngũ của Jon Jones vì cho rằng nhà cựu vô địch ngại đối đầu với mình. Tuy nhiên với Ngannou, anh cho biết không có vấn đề gì với cựu vô địch hạng cân dưới nặng nhưng không hài lòng thái độ của ‘Bones’ trong vấn đề đòi hỏi quyền lợi cho các chiến binh ở UFC.

Jon Jones sắp tranh đai hạng nặng cùng Ciryl Gane.
Jon Jones sắp tranh đai hạng nặng cùng Ciryl Gane.

“Cá nhân tôi không có vấn đề gì với Jon Jones,” Francis Ngannou chia sẻ với truyền thông. “Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều biết Jon Jones có nhiều nhân cách, và đôi khi anh ấy thậm chí còn khó thể nhận ra mình thực sự là ai – và tôi không liên quan gì đến điều đó.”

“Tôi nghĩ trong cuộc chiến này, chúng tôi có thể ở cùng một phe, thay vì chống lại nhau, đó chính xác là điều mà hệ thống này mong muốn. Các bạn hiểu mà, chia để trị. Vì vậy, tôi không thích trò chơi đó. Tôi thấy rõ những gì đang xảy ra, tôi hiểu rất rõ những gì đang xảy ra và tôi chúc họ mọi điều tốt đẹp nhất.”

middle 1

Francis Ngannou hiện đang tập trung vào việc thúc đẩy một trận đấu quyền anh lớn vào mùa hè này trước khi cân nhắc việc trở lại MMA.

Francis Ngannou chia tay UFC vì không đạt thỏa thuận gia hạn.
Francis Ngannou chia tay UFC vì không đạt thỏa thuận gia hạn.

“Hy vọng họ sẽ có được những gì mình muốn,” Francis Ngannou nói thêm. “Tôi chỉ hướng tới một tương lai tươi đẹp phía trước và tôi sẽ tập trung vào đó, biết ơn những gì mà cuộc sống đã mang lại cho tôi.”

inpage detail

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr