Hé lộ thử thách tiếp theo dành cho Ciryl Gane

(Vothuat.vn) – Cựu võ sĩ Fernand Lopez đã chỉ ra địch thủ phù hợp tiếp theo dành cho tay đấm hạng nặng (Heavyweight), Ciryl Gane. 

Theo đó, Fernand Lopez, gương mặt nằm trong Ban huấn luyện của Ciryl Gane cho rằng Sergei Pavlovich – tay đấm nằm trong danh sách ứng viên thách thức đai hạng nặng (Heavyweight) sẽ là cái tên lý tưởng tiếp theo để so tài.

Cụ thể, Fernand Lopez bày tỏ: “Tháng 9 và Sergei Pavlovich sẽ là một địch thủ lý tưởng. Về Ciryl Gane, cậu ấy vẫn còn bị ảnh hưởng sau thất bại vừa qua trước Jon Jones. 

Khi cuộc đụng độ kết thúc, cậu ấy vẫn chưa tin chuyện gì đã xảy ra. Nhiều người chỉ trích Ciryl Gane vì điểm yếu trong kỹ năng đấu vật nhưng không sao cả. Ngay như Curtis Blaydes là một người rất giỏi trong khoản này nhưng không phải lúc nào cậu ấy cũng có thể tận dụng được điểm mạnh của mình. 

Ciryl Gane có thể đấu với Sergei Pavlovich.

Các bạn có thể tập luyện và nỗ lực thật nhiều nhưng về lĩnh vực này, đôi khi bạn phải chấp nhận đứng dưới một số người tại UFC. Nhưng dù sao đi nữa, chúng tôi vẫn sẽ cố gắng để cải thiện những khuyết điểm của mình“.

Về Ciryl Gane, anh năm nay sẽ bước qua tuổi 33, đã từng trải qua 13 trận đấu trong sự nghiệp, giành được đến 11 chiến thắng và chỉ phải chịu 2 thất bại. Đáng chú ý, 2 trận thua của anh đều đến trong những màn cạnh tranh chiếc đai hạng nặng (Heavyweight) của UFC trước Francis Ngannou và Jon Jones.

Xem video tài năng của Ciryl Gane:

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link