Henry Cejudo đề xuất để Alexander Volkanovski đấu với Patricio Freire

loading...

(Vothuat.vn) – Henry Cejudo đang tỏ ra rất hứng thú với ý tưởng tổ chức một trận đấu giữa những nhà vô địch của UFC và Bellator. 

Theo đó, Henry Cejudo cho rằng, 2 nhà vô địch hạng lông (Featherweight) của UFC và Bellator, Alexander Volkanovski và Patricio Freire nên có màn so tài cao thấp để tìm ra ai mới là tay đấm giỏi nhất.

Cụ thể, Henry Cejudo bày tỏ: “Đã đến lúc để Bellator và UFC thách thức lẫn nhau. Nếu muốn thể hiện và khẳng định bản thân là người giỏi nhất, tôi nghĩ Alexander Volkanovski nên yêu cầu một trận đấu với Patricio Freire. Đây nên là thời điểm để nghĩ đến một trận đấu giữa những nhà vô địch“.

Patricio Freire và Alexander Volkanovski đều là những nhà vô địch ở hạng cân của mình.

Về Alexander Volkanovski, anh đang có phong độ cao với chuỗi 12 chiến thắng liên tiếp tại UFC, đặc biệt phải kể đến 5 trận đấu gần nhất, nơi Volkanovski đều đánh bại các địch thủ đáng gờm, Max Holloway (3 lần), Brian Ortega cùng Chan Sung Jung để giành và bảo vệ thành công chiếc đai Featherweight Championship.

Nhìn rộng hơn, tay đấm người Australia cũng đang có chuỗi 22 trận bất bại trong sự nghiệp thi đấu MMA và xuyên suốt khoảng thời gian thi đấu chuyên nghiệp, anh chỉ để thua duy nhất 1 lần cũng như có đến 25 chiến thắng sau 26 lần thượng đài.

Còn với Patricio Freire, anh có biệt hiệu là “Pitbull” và đã từng trải qua 39 trận đấu chuyên nghiệp, giành 34 chiến thắng, để thua 5 lần. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến 3 lần giành lấy chiếc đai vô địch hạng lông (Featherweight) của Bellator vào các năm 2014, 2017 và mới nhất là vào tháng 4/2022 với chiến thắng trước A.J. McKee cũng như bảo vệ thành công danh hiệu này khi gặp Adam Borics 3 tháng sau đó.

Ngoài ra, Patricio Freire cũng từng 1 lần lên ngôi ở hạng nhẹ (Lightweight) sau chiến thắng trước Michael Chandler tại sự kiện Bellator 221 diễn ra năm 2019, qua đó trở thành võ sĩ thứ 2 sau Ryan Bader, từng nắm giữ 1 lúc 2 chiếc đai vô địch của giải đấu.

Xem video tài năng của Alexander Volkanovski: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr