Henry Cejudo hiến kế cho Justin Gaethje đấu Dustin Poirier

(Vothuat.vn) – Henry Cejudo đã có những lời mách nước cho Justin Gaethje trước thềm trận đấu tranh đai BMF với Dustin Poirier. 

Justin Gaethje từng bại trận trước Dustin Poirier trong quá khứ, do đó, ở lần chạm trán này, Henry Cejudo đã đưa ra những lời mách nước cho Justin.

Cụ thể, Henry Cejudo cho biết: “Các đòn đá là chìa khóa của trận đấu. Có 2 điều quan trọng, thứ nhất là khả năng tung đòn của Justin Gaethje và thứ 2, đó là khả năng phòng ngự của cậu ấy. Cậu ấy cần phải chiếm tiên cơ thay vì thi đấu bị động. 

Nếu làm như vậy, Justin sẽ tạo ra ít khoảng trống hơn. Cứ kiên trì tung đòn đá và ngay lập tức phòng ngự để bảo vệ bản thân. Bạn phải làm điều đó vì nếu để Dustin Poirier ra đòn trước, bạn sẽ không thể phòng vệ”.

Henry Cejudo khuyên Justin Gaethje nên chủ động tung đòn đá về phía Dustin Poirier.

Năm nay sẽ bước qua tuổi 35, Justin Gaethje đã trải qua tổng cộng 28 trận thi đấu chuyên nghiệp, giành được 24 chiến thắng cũng như có 4 lần phải nếm mùi thất bại, trong đó đỉnh cao phải kể đến trận tranh đai hạng nhẹ (Lightweight) với Khabib Nurmagomedov tại sự kiện UFC 254, cơ hội lớn nhất để anh chạm tay đến 1 danh hiệu nhưng rốt cuộc, “The Highlight” đã phải nhận thất bại trước đòn khóa tam giác (Triangle Choke) mạnh mẽ của “Đại bàng Nga”.

Tháng 5/2022, anh lại đứng trước cơ hội giành danh hiệu khi đụng độ Charles Oliveira nhưng lại để thua sau đòn siết cổ (Rear Naked Choke) của đối thủ.

Xem video tài năng của Justin Gaethje: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link