Beneil Dariush nói thẳng suy nghĩ về đai BMF

(Vothuat.vn) – Tương tự như đa phần các võ sĩ của UFC, Beneil Dariush cũng không đánh giá cao ý nghĩa của chiếc đai BMF.

Lên tiếng về chiếc đai BMF của UFC, tay đấm đang thi đấu ở hạng nhẹ (Lightweight), Beneil Dariush bày tỏ: “Nhìn theo một cách nào đó thì chiếc đai BMF khá ngầu. Tuy nhiên, tôi không có nhiều suy nghĩ về danh hiệu đó. Tôi thấy Justin Gaethje bảo rẳng danh hiệu này sẽ giúp bạn kiếm tiền nhiều hơn, thế thì cứ coi như là khoản làm thêm. 

Suy cho cùng, đó cũng chỉ là một chiếc đai, có người ghét, có người thích. Tôi thì chẳng bao giờ quan tâm đến nó. Tôi chỉ muốn đánh bại những người giỏi nhất“.

Tương tự như nhiều võ sĩ khác của UFC, Beneil Dariush cũng không đánh giá cao giá trị của chiếc đai BMF.

Năm nay 34 tuổi, Beneil Dariush đã trải qua tổng cộng 28 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 22 chiến thắng, 1 hòa và để thua 5 lần, trong đó có chuỗi 8 trận bất bại từ tháng 11/2018 cho đến khi bị Charles Oliveira đánh bại.

Với màn thể hiện ấn tượng đó, võ sĩ đến từ Iran cũng được nhắc đến như một trong những ứng viên có thể thách thức chiếc đai hạng nhẹ (Lightweight) của Islam Makhachev nhưng với kết quả tại UFC 289, Beneil Dariush sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa trước khi nghĩ đến chuyện tranh danh hiệu tại đấu trường MMA số một hành tinh.

Xem video tài năng của Beneil Dariush: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link