loading...

(Vothuat.vn) – Tom Aspinall cho biết anh đã sẵn sàng trở lại sau khi hồi phục chấn thương gối.

Tom Aspinall (12-3 MMA, 5-1 UFC) cho biết anh dính chấn thương đầu gối ở trận đấu gần nhất. Võ sĩ hạng nặng (heavyweight) người Anh đã phải phẫu thuật vào năm ngoái để điều trị vết rách MCL và sụn chêm, cũng như tổn thương ACL, sau trận thua TKO trước Curtis Blaydes hồi tháng 7 năm ngoái tại UFC Fight Night 208.

Mới đây khi chia sẻ với truyền thông, Tom Aspinall cho biết anh rất muốn sớm trở lại và tiếp tục sự nghiệp của mình.

Tom Aspinall bị chấn thương ở trận gặp Curtis Blaydes.
Tom Aspinall bị chấn thương ở trận gặp Curtis Blaydes.

Đầu gối của tôi bây giờ rất tuyệt vời,” Tom Aspinall chia sẻ. “Tôi đã tập luyện trở lại. Chú ý nào. Tôi chỉ muốn nói một điều. Chúng tôi cần đảm bảo một thẻ U.K khác cho năm nay, và tôi đã nhận được cái gã người Ba Lan to lớn gọi tôi trên mạng. Vì vậy, nếu Marcin Tybura muốn nó, hãy mang nó trở lại Vương quốc Anh vào mùa hè này. Nào, làm ơn.

Trước khi dính chấn thương đáng tiếc chỉ 15 giây trong cuộc đấu Curtis Blaydes, Tom Aspinall đang có chuỗi 8 chiến thắng liên tiếp đầy ấn tượng, 5 trong số đó là tại UFC.

Tom Aspinall đã sẵn sàng trở lại.
Tom Aspinall đã sẵn sàng trở lại.

Tom Aspinall cho rằng một trận đấu với Marcin Tybura rất có ý nghĩa đối với anh ở lần trở lại sắp tới.

“Hiện tại không có nhiều người rảnh rỗi trong top 10,” Aspinall lý giải. “Theo tôi thấy, anh ấy là người duy nhất sẵn sàng tham gia cuộc chiến. Anh ấy lên tiếng. Và nếu ai đó nói công khai muốn đấu với tôi, tất nhiên tôi cũng muốn đấu. Tôi không lùi bước trước bất kỳ ai. Chúng ta là hai chàng trai châu Âu, vì vậy hãy thực hiện điều đó ở Vương quốc Anh.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr