Islam Makhachev phản ứng sau khi Chủ tịch Dana White từ chối trao suất tranh đai

(Vothuat.vn) – Islam Makhachev đưa ra lời tuyên bố đanh thép, sau khi bị Chủ tịch UFC Dana White từ chối trao suất tranh đai cho anh.

Islam Makhachev (22-1 MMA, 11-1 UFC) vừa tiếp tục nối dài chuỗi thắng của mình lên con số 10 sau khi đánh bại Bobby Green tại UFC Fight Night 202 cuối tuần trước. Với kết quả đó, võ sĩ người Nga kỳ vọng sẽ nhận được suất tranh đai ở cuộc chiến tiếp theo.

Tuy nhiên, Chủ tịch Dana White và UFC không nghĩ thế. Họ muốn thúc đẩy một cuộc chiến giữa Islam Makhachev và Rafael Dos Anjos, tuy nhiên mọi thứ đã không thành công. Điều này khiến người đứng đầu UFC không hài lòng.

Islam Makhachev đang có chuỗi 10 chiến thắng liên tiếp ở UFC.
Islam Makhachev đang có chuỗi 10 chiến thắng liên tiếp ở UFC.

Mới đây đích thân Chủ tịch UFC Dana White xác nhận Islam Makhachev đã nói không với cuộc đụng độ Rafael Dos Anjos. Điều này khiến ông và các cộng sự quyết định họ sẽ sắp xếp lại trận đấu giữa võ sĩ 30 tuổi người Nga và Beneil Dariush, người đáng lẽ đã đối đầu với Dagestani cuối tuần rồi nhưng phải rút lui vì chấn thương.

Không mất nhiều thời gian để Islam Makhachev đưa ra câu trả lời. Theo đó, võ sĩ người Nga đã có lời tuyên bố đầy đanh thép thông qua mạng xã hội.

Tôi không quan tâm bạn sẽ đặt ai trước mặt tôi, tôi sẽ giã nát toàn bộ hạng cân này.” Thông điệp của Islam Makhachev trên Twitter kèm theo đường dẫn đến bài đăng của Chủ tịch UFC Dana White liên quan đến sự việc.

Cũng liên quan đến sự việc, Chủ tịch Dana White tiết lộ ông đã đi ngủ sớm vì nghĩ rằng UFC đã đạt thỏa thuận giữa Makhachev và RDA, nhưng mọi thứ bỗng đổ vỡ vào sáng hôm sau. Islam Makhachev đã phản hồi thông điệp đó bằng một dòng tweet.

“Dana, ông đã đi ngủ sớm, ông nên thức khuya để hoàn thành công việc 😂😂😂.”

Gần đây nhiều thông tin rộ lên rằng UFC đang thúc đẩy một cuộc chiến giữa nhà vô địch hạng nhẹ với Conor McGregor, ngay khi võ sĩ người Ireland trở lại lồng bát giác vào mùa hè tới.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.thethaovanhoa.vn | Copy Link