Islam Makhachev: “Tôi có thể hạ Charles Oliveira một cách dễ dàng”

(Vothuat.vn) – Tay đấm đang có phong độ cao ở hạng nhẹ (Lightweight), Islam Makhachev cho biết, anh hoàn toàn có thể hạ gục nhà vô địch ở hạng cân này, Charles Oliveira. 

Theo đó, Islam Makhachev bày tỏ mong muốn được tranh đai với Charles Oliveira và anh đã có những nhận định nếu cả 2 đối đầu nhau.

Cụ thể, tay đấm 31 tuổi cho biết: “Đó sẽ là một trận đấu tuyệt vời vì chúng tôi có cùng 1 phong cách. Charles Oliveira có kỹ năng đấu vật tốt và tấn công cũng khá cừ. Tuy nhiên, tôi nghĩ mình có thể hạ Charles Oliveira một cách dễ dàng vì tôi có kỹ năng đấu vật tốt hơn anh ấy. 

Dĩ nhiên, trình độ của anh ấy cũng không phải thấp và chúng ta hãy chờ xem giữa 2 chúng tôi, ai mới là người giỏi hơn“.

Islam Makhachev tin rằng, mình có kỹ năng đấu vật tốt hơn Charles Oliveira.

Về Islam Makhachev, anh có biệt hiệu là “Khabib Nurmagomedov mới” do phong cách chiến đấu và vẻ ngoài có phần tương đồng với huyền thoại UFC. Hiện tại, võ sĩ 31 tuổi cũng đang có phong độ khá cao khi sau 22 trận thượng đài chuyên nghiệp, anh đã giành được đến 21 chiến thắng và chỉ phải chịu duy nhất 1 thất bại, đó là trận thua trước Adriano Martins tại sự kiện UFC 192.

Hiện tại, Makhachev cũng đang sở hữu chuỗi 10 trận thắng liên tiếp tại UFC, thành tích giúp anh tự tin về 1 suất tranh đai vô địch hạng nhẹ (Lightweight) với Charles Oliveira.

Xem video tài năng của Islam Makhachev: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link