Israel Adesanya: “Tôi và Alex Pereira biết chính xác những điều mình cần làm”

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch hạng trung (Middleweight) của UFC, Israel Adesanya đã có những phát biểu trước thềm màn chạm trán “cựu thù” Alex Pereira. 

Cụ thể, Israel Adesanya có chia sẻ cho biết: “Tôi đã bị áp đảo. Bây giờ, tôi phải tiếp cận trận đấu với nhiều sự thay đổi, cả trong thế đứng đánh lẫn địa chiến. Alex Pereira là người có khả năng hồi phục rất tốt và đó là điều tôi không hề trông đợi.

Trận đấu trước đó, tôi đã có nhiều đòn đánh và khiến Alex Pereira bị tổn thương thế nhưng hắn ta hồi phục quá tốt và khiến trận đấu trôi dần khỏi tay tôi. 

Israel Adesanya tỏ ra ngán ngại khả năng hồi phục của Alex Pereira.

Tôi và Alex Pereira biết chính xác những điều mình cần làm với nhau. Mỗi lần đối đầu với hắn, tôi đều có khả năng giành chiến thắng cho đến khi tôi không thể. Hắn ta luôn tìm ra cách để kết thúc trận đấu“.

Về Israel Adesanya, anh năm nay sẽ bước qua tuổi 34, đã từng trải qua 25 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 23 chiến thắng và phải nhận 2 thất bại. Đỉnh cao của anh phải kể đến chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp để giành và bảo vệ thành công đai vô địch hạng trung (Middleweight) trước các đối thủ Kelvin Gastelum, Robert Whittaker (2 lần), Yoel Romero, Paulo Costa, Marvin Vettori và Jared Cannonier.

Tuy nhiên, ở trận đấu gần nhất đụng độ Alex Pereira, anh đã bị hạ TKO bằng đòn đấm và đành đánh mất vinh quang vào tay địch thủ đến từ Brazil.

Xem video tài năng của Israel Adesanya:

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link