Daniel Cormier chỉ ra ưu thế của Alex Pereira trước Israel Adesanya

(Vothuat.vn) – Cựu võ sĩ, chuyên gia và là bình luận viên của UFC, Daniel Cormier đã đưa ra nhận định về trận đấu sắp tới giữa Alex Pereira và Israel Adesanya. 

Theo đó, Daniel Cormier đánh giá cao tính chiến thuật của Alex Pereira khi đối đầu với Israel Adesanya. Cụ thể, Daniel Cormier cho biết: “Các bạn có thể hiểu rằng Alex Pereira đang ngày càng hoàn thiện hơn.

Cậu ta biết áp sát và buộc Israel Adesanya phải phản ứng sớm hơn, qua đó hạn chế cơ hội phản đòn của đối phương trong khi chúng ta đều biết, Izzy là một tay chuyên về phản công. 

Kỹ năng phán đoán và di chuyển của Alex là rất tốt. Cậu ta nắm bắt được Izzy vì cậu ta đã bẫy được Izzy vào trong những tình huống nhất định. Đó là lý do cậu ta hiện đang là người nắm giữ đai vô địch“.

Alex Pereira có ưu thế đối đầu vượt trội so với Israel Adesanya.

Về Daniel Cormier, anh được xem là một bậc thầy trong môn vật tự do và cũng là một huyền thoại tại UFC. Trong sự nghiệp thi đấu MMA, võ sư sinh năm 1979 đã từng kinh qua 26 trận đấu, giành 22 chiến thắng, chịu 3 thất bại và có 1 trận hòa.

Đáng chú ý, đỉnh cao của Daniel Cormier phải kể đến 2 lần nâng cao chiếc đai vô địch hạng dưới nặng (Light Heavyweight) và hạng nặng (Heavyweight) của UFC. Dù vậy, kết thúc sự nghiệp của anh lại không mấy êm đẹp khi phải 2 lần liên tiếp chịu thất bại trước Stipe Miocic, qua đó đánh mất danh hiệu hạng nặng vào tay đối thủ.

Xem video tài năng của Daniel Cormier: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link