Jared Cannonier: “Tôi không quan tâm UFC làm gì với Khamzat Chimaev”

loading...

(Vothuat.vn) – Jared Cannonier cho biết bản thân dành sự quan tâm đến tương lai phía trước của mình hơn con đường thăng tiến của Khamzat Chimaev. 

Theo đó, khi được hỏi về việc liệu Khamzat Chimaev đã sẵn sàng để thách thức danh hiệu hạng trung (Middleweight) hay chưa, Jared Cannonier cho biết: “Tôi không quan tâm UFC làm gì với Khamzat Chimaev. Tôi không tập trung vào cậu ta, tôi chỉ tập trung vào bản thân mình. Tôi chỉ ngồi đây để xác định xem tôi là ai và những điều gì có thể đến với tôi. 

Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là phải chiến đấu theo phong cách của mình. Tôi đã quan sát những diễn biến vừa qua tại giải đấu và điều đó không thật sự tốt. Alex Pereria có gì? Chỉ 2-3 trận đấu và rồi giành chiếc đai vô địch ư? 

Thực ra thì tôi không ở đây để nói về việc ai xứng đáng giành danh hiệu hay không. UFC có cấu trúc của riêng họ và chúng ta đã thấy nhiều chuyện diễn ra trong những trường hợp khác nhau”.

Jared Cannonier cảm thấy không hài lòng trước một số quyết định của UFC.

Về Jared Cannonier, anh đã từng trải qua 22 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành 16 chiến thắng, để thua 6 trận và có kinh nghiệm thi đấu phong phú ở cả 3 hạng cân bao gồm hạng nặng (Heavyweight), hạng dưới nặng (Light Heavyweight) và hiện tại là hạng trung (Middleweight).

Vào tháng 7/2022, Jared Cannonier từng có cơ hội chinh phục chiếc đai hạng trung (Middleweight) tại sự kiện UFC 276 nhưng anh đã phải nhận thất bại trước nhà vô địch khi đó, Israel Adesanya sau 5 hiệp đấu căng thẳng.

Xem video tài năng của Jared Cannonier: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr