Belal Muhammad: “Chẳng ai nghĩ Leon Edwards là người giỏi nhất”

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm của UFC, Belal Muhammad không dành sự đánh giá cao cho nhà vô địch hạng bán trung (Welterweight), Leon Edwards. 

Theo đó, khi nhắc đến những võ sĩ xuất sắc nhất ở hạng cân này, Belal Muhammad chỉ đề cập đến nhà cựu vô địch, Kamaru Usman cùng ngôi sao đang lên, Khamzat Chimaev. Còn với Leon Edwards, anh cho rằng hầu hết những tay đấm khác đều không đánh giá cao “Rocky”.

Cụ thể, Belal Muhammad chia sẻ: “Chẳng ai nghĩ Leon Edwards là người giỏi nhất cả. Mọi người sẽ nghĩ nếu lại phải đấu với Kamau Usman, rất có thể anh sẽ lại thống trị trận đấu, giành quyền kiểm soát, đưa cuộc đụng độ vào thế đấu vật và không hề cho bạn thời gian để nghỉ ngơi.

Còn với Khamzat Chimaev, mọi người lại nhìn cậu ta như một kẻ không thể đụng đến và không thể bị đánh bại, tuy nhiên, tôi thì có cách khuất phục cậu ấy“.

Belal Muhammad không đánh giá cao tài năng của Leon Edwards.

Về Belal Muhammad, anh năm nay sẽ bước qua tuổi 35 và đã trải qua 26 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành 22 chiến thắng, để thua 3 lần và có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ. Phong độ của võ sĩ người Mỹ trong giai đoạn gần đây cũng là khá tốt với chuỗi 9 trận liền không biết mùi thất bại, trong đó có đến 4 chiến thắng liền lần lượt trước Demian Maia, Stephen Thompson, Vicente Luque và mới nhất là Sean Brady.

Xem video tài năng của Belal Muhammad:

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr