Manon Fiorot bày tỏ sự hứng thú với Rose Namajunas

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm của UFC, Manon Fiorot thừa nhận sẽ rất thú vị nếu được so tài với nhà cựu vô địch hạng rơm (Women’s Strawweight), Rose Namajunas. 

Đã xuất hiện những tin đồn cho rằng, Rose Namajunas sẽ chuyển sang thi đấu ở hạng ruồi (Women’s Flyweight) để tìm kiếm cơ hội giành danh hiệu tại đây.

Nếu điều đó xảy ra, Manon Fiorot đang là địch thủ tiềm năng dành cho nữ võ sĩ đến từ Lithuania. Phát biểu về viễn cảnh này, Manon Fiorot bày tỏ: “Tôi nghe rằng mình sẽ có một khoảng thời gian chuẩn bị để đấu với Rose Namajunas nếu cô ấy quyết định chuyển hạng cân.

Tôi là ứng viên số 1 cho danh hiệu vô địch nên tôi sẽ sẵn sàng đấu với bất kỳ ai. Sau đó, chúng ta hãy chờ xem điều gì sẽ xảy đến“.

Manon Fiorot thích thú nếu được so tài với Rose Namajunas.

Về võ sĩ người Pháp, kể từ khi bước vào con đường thi đấu MMA chuyên nghiệp, Manon Fiorot đang có thành tích 10 thắng, 1 bại sau 11 lần thượng đài. Trận thua duy nhất của cô đến từ cuộc so tài với Leah McCourt trong khuôn khổ sự kiện Cage Warriors 94.

Hiện tại, Manon Fiorot cũng đang có phong độ rất cao với chuỗi 10 chiến thắng liên tiếp, trong đó có 5 lần liền ca khúc khải hoàn tại UFC, kết quả giúp cô đang được xem là ứng viên sáng giá để thách thức chiếc đai hạng ruồi (Women’s Flyweight) hiện đang do Valentina Shevchenko nắm giữ.

Xem video tài năng của Manon Fiorot:

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr