Marvin Vettori chỉ ra viễn cảnh nếu Robert Whittaker đấu với Alex Pereira

(Vothuat.vn) – Cựu ứng viên thách thức danh hiệu hạng trung (Middleweight) của UFC, Marvin Vettori đưa ra nhận định về kết quả sẽ xảy ra nếu Robert Whittaker so tài với nhà vô địch Alex Pereira. 

Theo đó, Marvin Vettori cho rằng, Robert Whittaker xứng đáng với một trận tranh đai hạng trung (Middleweight) nữa trong sự nghiệp và nếu trận đấu đó diễn ra, “The Reaper” hoàn toàn có thể đánh bại nhà đương kim vô địch, Alex Pereira.

Cụ thể, Marvin Vettori nhận xét: “Robert Whittaker đã từng đánh bại nhiều địch thủ khác nhiều. Anh ấy thậm chí còn từng đánh bại tôi trong lần so tài gần nhất. Robert Whittaker là một tay đấm gan lì và tôi nghĩ, anh ấy xứng đáng với một trận tranh danh hiệu. Có thể là thế nhưng tôi không biết chắc.

Nếu điều đó xảy ra, tôi nghĩ Robert Whittaker có thể đánh bại Alex Pereira vì tôi nghiêng về kỹ năng đấu vật của anh ấy một chút, và bởi vì anh ấy còn là một võ sĩ thông minh”. 

Marvin Vettori cho rằng, Alex Pereira hoàn toàn có thể bại trận trước Robert Whittaker.

Về Marvin Vettori, anh sẽ bước qua tuổi 30 trong năm nay và đã từng kinh qua 25 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 18 chiến thắng, nhận 6 trận thua và có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ.

Đỉnh cao của anh phải kể đến khi được chọn làm ứng viên tranh đai hạng trung (Middleweight) gặp Israel Adesanya nhưng anh đã đánh mất cơ hội giành danh hiệu sau khi gục ngã trước “The Last Stylebender”.

Xem video tài năng của Marvin Vettori: 

Phi Yến


Tin liên quan: