Joe Rogan bình luận về thất bại của Nick Diaz tại UFC 266

(Vothuat.vn) – Joe Rogan đánh giá cao màn trình diễn của Nick Diaz tại UFC 266 vừa qua nhưng cũng chỉ ra sự hạn chế.

Nick Diaz (26-10 MMA, 7-7 UFC) đã trở lại lồng bát giác sau 6 năm rưỡi nghỉ thi đấu để đối đầu Robbie Lawler tại UFC 266 vừa qua. Và dường như võ sĩ người Mỹ đã không có được thể trạng tốt và buộc phải thay đổi hạng cân lên thành 185 pound thay như dự kiến ban đầu.

Theo Joe Rogan việc không có nhiều thời gian chuẩn bị cùng áp lực đã khiến Nick Diaz không có màn thể hiện hoàn hảo nhất ở lần trở lại này.

Nick Diaz nhận thất bại trong lần trở lại lồng bát giác tại UFC 266.
Nick Diaz nhận thất bại trong lần trở lại lồng bát giác tại UFC 266.

“Vấn đề của Nick Diaz là khi tôi nhìn vào thể chất của anh ấy, tôi không hiểu anh ấy đã tập luyện đến mức nào,” Joe Rogan nói trên podcast “Joe Rogan Experience” của mình. “Khi Nick ở thời kỳ đỉnh cao, anh ấy thực sự gầy. Bây giờ anh ấy chắc chắn là một gã lớn tuổi hơn, nhưng vấn đề là, tôi không nghĩ bạn có thể dễ dàng trở lại sau 6 năm rời khỏi môn thể thao này. Tôi nghĩ rằng anh ta cần thêm thời gian để chuẩn bị.”

“Tôi không rõ anh ấy đã chuẩn bị mất bao lâu và tại sao họ lại đồng ý thi đấu trong một thời gian ngắn như vậy, bởi vì tôi nghĩ rằng nó chỉ diễn ra sau thông báo 6 tuần trước. Nó ổn nếu bạn là Michael Chandler. Nếu bạn đang ở phong độ cao nhất, ngay bây giờ bạn sẵn sàng ra ngoài và chuẩn bị trong vòng sáu tuần để đánh nhau với ai đó. Tuy nhiên nếu bạn là một chàng trai đã nghỉ thi đấu lâu như thế, bạn sẽ cần thêm thời gian. Tôi nghĩ vậy. Tôi chỉ phỏng đoán vì tôi chẳng biết anh ấy đã chuẩn bị mất bao lâu cho lần trở lại này.”

Cũng theo Joe Rogan, màn trình diễn của Nick Diaz là không tồi nhưng việc không có được thể trạng tốt đã khiến anh lép vế hơn bại tướng năm xưa Robbie Lawler tại UFC 266. Kết quả, cựu vô địch Strikeforce gục ngã ở hiệp 3 là điều có thể lường trước.

Nam Thành


Tin liên quan: