loading...

(VoThuat.vn) – Jon Jones đã có động thái phản bác thông tin đòi hỏi 30 triệu USD cho màn đại chiến với Francis Ngannou.

Sau khi từ bỏ đai light heavyweight, giờ đây, Jon Jones đã sẵn sàng cho màn ra mắt hạng nặng UFC. Đối thủ tiềm năng nhất của Jones là Francis Ngannou – tân vương của hạng nặng. Song, kế hoạch tổ chức trận đấu vẫn chưa được công bố, với nguyên nhân lớn nhất là tiền bạc.

Màn đọ sức được chờ đợi giữa Ngannou và Jones chưa thể chốt hạ vì “Bones” chưa tìm được tiếng nói chung với UFC về thù lao.

Theo đó, Jones và UFC vẫn chưa thể tìm được tiếng nói chung về thù lao mà võ sĩ người Mỹ sẽ nhận được. “Tôi có trao đổi với luật sư Hunter của UFC cách đây vài ngày. Tôi khẳng định với anh ta rằng con số 8 đến 10 triệu USD là quá thấp cho một trận chiến tầm cỡ như thế,” Jones bức xức trên Twitter.

Trong chia sẻ trước thềm UFC 261, chủ tịch Dana White cho biết phía Jones yêu cầu 30 triệu USD cho trận đấu với Ngannou. Đòi hỏi quá cao từ “Bones” khiến UFC cân nhắc chuyển sang phương án tổ chức màn tái đấu giữa Derick Lewis và tân vương hạng nặng.

Jones phủ nhận thông tin đòi hỏi 30 triệu USD từ chủ tịch UFC.

Tuy vậy, Jones đã lên tiếng phủ nhận thông tin “hét giá” cho màn debut hạng nặng. “Tôi chưa bao giờ đòi hỏi 30 triệu USD với anh hoặc Hunter. Dana, anh đã nghe con số đó ở đâu? Ai đó thay mặt tôi nói với anh, hay là … ” cựu vương light heavyweight UFC thắc mắc trên Twitter.

Trong quá khứ, Jones cũng từng phản bác việc chủ tịch UFC “tố” mình đòi hỏi mức thù lao ngang tay đấm quyền Anh Deontay Wilder.

Jones là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất trong lịch sử UFC. Xuyên suốt sự nghiệp thi đấu, “Bones” chỉ để thua đúng 1 trận sau 27 lần thượng đài. Ngoài ra, Jones còn sở hữu vô số kỷ lục như nhà vô địch trẻ tuổi nhất (23 tuổi), giành chiến thắng nhiều nhất trong các trận tranh đai (14 lần), chuỗi bất bại dài nhất trong lịch sử UFC (18 trận).

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr