(VoThuat.vn) – Jon Jones gây bất ngờ khi thông báo chia tay First Round Management sau 11 năm gắn bó.

Jon Jones gắn bó với First Round Management ở giai đoạn đầu của sự nghiệp. Tuy vậy, mối lương duyên này đã phải kết thúc sau thông báo mới đây từ Jones. Quyết định này được cho rằng đến từ 2 bên và Jones cho biết vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với anh em Malki và Abraham Kawa cùng đội ngũ của họ.

Jones và First Round Management xác nhận chia tay sau 11 năm hợp tác.

“Đó là một hành trình vô cùng tuyệt vời. Cảm ơn bạn rất nhiều vì tất cả những kỷ niệm, và các dự án kinh doanh. Chúc gia đình Kawa và tất cả mọi người trong First Round Management gặp nhiều điều tốt lành trong tương lai. Rất vui khi có thể gọi các bạn là bạn trong cuộc đời này,” Jones xác nhận trên Twitter. Kể từ lúc này, mọi công việc của Jones sẽ được lo liệu bởi các thành viên trong gia đình và các cộng sự thân thiết.

Jones sẽ tự đứng ra đàm phán UFC cho trận đấu tiềm năng với Ngannou.

Lần gần nhất Jones thượng đài là tháng 2 năm ngoái, với chiến thắng gây tranh cãi trước Dominick Reyes. Sau khi Jones từ bỏ đai light heavyweight để chuyển lên hạng nặng, NHM kỳ vọng trận đấu tiếp theo của “Bones” sẽ là trận tranh đai với nhà ĐKVĐ Francis Ngannou.

Tuy nhiên, trận đấu trong mơ có thể không diễn ra, ít nhất vào thời điểm này, bởi mâu thuẫn giữa Jones và chủ tịch Dana White. Theo Dana White, Jones đã yêu cầu 30 triệu USD để đấu với Ngannou. Tuy nhiên, võ sĩ sinh năm 1987 đã nhanh chóng phủ nhận thông tin này.

VoThuat.vn


Tin liên quan: