(Vothuat.vn) – Jorge Masvidal đã có sẵn những ý nghĩ riêng nếu thật sự đánh bại Kamaru Usman ở trận tái đấu vào cuối tháng này.

Jorge Masvidal đã nhận thất bại trong cuộc chiến tranh đai hạng bán trung (Welterweight) với Kamaru Usman tại UFC 251 sau quyết định nhất trí của trọng tài. Cả 2 sẽ tái đấu vào ngày 24 tháng tư tới tại sự kiện UFC 261.

Trước thềm cuộc chiến, Jorge Masvidal đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng tại một trại tập huấn nơi được chính anh mô tả là hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra Masvidal cũng cho rằng một kế hoạch giảm cân hợp lý sẽ giúp anh có thêm cơ hội chiến thắng.

Jorge Masvidal và Kamaru Usman tại UFC 251.
Jorge Masvidal và Kamaru Usman tại UFC 251.

“Khi tôi đứng ở đây, tôi đã giảm khoảng 8 đến 9 cân (Anh) trước khi chạm mốc 170 pound. Vì vậy đó là một sự giảm cân hoàn toàn khác. Đó sẽ là yếu tố quyết định chính mà tôi nghĩ.”

Nói về kế hoạch nếu đánh bại Kamaru Usman để giành chiếc đai hạng bán trung, Jorge Masvidal cho biết anh muốn một cuộc chiến thứ 3 với Nigerian Nightmare.

“Khi tôi giành chiến thắng trong trận tái đấu, chúng tôi chắc chắn sẽ tham dự một trận đấu thứ 3 vì tôi sẽ không đi vào lịch sử 1-1 với người đó.” Masvidal tiếp tục. “Nó sẽ không xảy ra.”

Jorge Masvidal tiết lộ rằng có kế hoạch kỹ lưỡng trước thềm cuộc tái đấu với Kamaru Usman.
Jorge Masvidal tiết lộ rằng có kế hoạch kỹ lưỡng trước thềm cuộc tái đấu với Kamaru Usman.

Khi được hỏi về cảm xúc nếu trở thành nhà vô địch UFC, Masvidal cho biết: “Bạn sẽ cảm thấy như thế nào khi giành được chiếc đai đó à?”

“Mọi thứ. Tất cả mọi thứ tôi đã đặt vào môn thể thao này. Tôi sẽ có được giấc ngủ mà tôi muốn vào đêm khi tôi có chiếc đai đó. Vì vậy, hãy bắt đầu nào. Hãy cùng chờ xem.”

Jorge Masvidal đã không chiến đấu kể từ sau thất bại trước Kamaru Usman vào tháng tư năm ngoái. Trước trận đấu đó, Gamebred có chuỗi 3 chiến thắng knockout đầy ấn tượng lần lượt trước Darren Till, Ben Askren và Nate Diaz.

Về phần Kamaru Usman, sau khi vượt qua Usman bằng quyết định nhất trí của trọng tài, võ sĩ gốc Nigeria tiếp tục bảo vệ thành công chiếc đai hạng bán trung bằng chiến thắng knockout ở hiệp 3 trước Gilbert Burns tại UFC 258.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr